Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Lịch trình người phụ nữ bán ổi ở Hải Dương mắc COVID-19

Đăng bởi: Vi Bùi24/02/2021 14:19

Health+ | Hải Dương mới phát hiện thêm một trường hợp dương tính SARS-CoV-2, là một phụ nữ bán ổi tại xã Thanh Lang, huyện Thanh Hà.

Lịch trình người phụ nữ bán ổi ở Hải Dương mắc COVID-19

Người phụ nữ có thấy đau người, sốt trước khi được phát hiện nhiễm bệnh - Ảnh minh họa

Việt Nam chính thức đón nhận lô vaccine COVID-19 đầu tiên

Tổng hợp COVID-19 ngày 23/2: 6 ca mới ở Hải Dương và Quảng Ninh

Cả nước chỉ còn 19 bệnh nhân COVID-19 tiên lượng nặng

Những nhóm đối tượng nào sẽ được ưu tiên tiêm vaccine COVID-19 đầu tiên?

Theo đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, sáng ngày 24/2, huyện Thanh Hà ghi nhận thêm một ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Lịch trình cụ thể của bệnh nhân mới này như thế nào?

Ngoài trường hợp trên, sáng nay, Hải Dương cũng ghi nhận thêm 2 ca nhiễm mới ở TP. Chí Linh. Hiện các bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1. Như vậy, tính đến 11h trưa ngày 24/2, toàn tỉnh Hải Dương ghi nhận thêm 3 ca nhiễm mới.

Hiện Hải Dương đã qua 8 ngày giãn cách xã hội toàn tỉnh (kể từ ngày 16/2). 4 ngày gần đây số ca mắc mới trong ngày đã có dấu hiệu giảm (trung bình 9 ca/ngày). Hầu hết các trường hợp này là F1 và đã được cách ly tập trung từ trước. Số ca dương tính giảm rõ rệt trong khu cách ly và khu phong tỏa.

Vi Bùi H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm