Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Lần đầu tiên ở Việt Nam có sữa tươi 100% organic

Đăng bởi: Biết Tuốt15/12/2016 17:31

Health+ | Là công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm dinh dưỡng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Vinamilk đã tiên phong cho ra đời dòng sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% Organic cao cấp theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu được sản xuất ngay tại Việt Nam.

Lần đầu tiên ở Việt Nam có sữa tươi 100% organic

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic

Vinamilk có trang trại bò sữa Organic đầu tiên tại Việt Nam

Vinamilk đạt chứng nhận Trang trại bò sữa Organic đầu tiên tại Việt Nam

Sắp có Trang trại bò sữa Organic đầu tiên ở Việt Nam

Sữa organic Vinamilk có thực sự tốt đến thế?

Đây là thành quả từ việc xây dựng Trang trại bò sữa Organic Vinamilk Đà Lạt - trang trại bò sữa đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu do tổ chức uy tín thế giới Control Union (Hà Lan) chứng nhận.

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những “cô” bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt - nơi lý tưởng để phát triển trang trại bò sữa organic với không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Với điều kiện tự nhiên có nhiều điểm tương đồng với châu Âu, Đà Lạt thực sự là thiên đường của dòng bò sữa ưa khí hậu ôn đới và là miền đất lý tưởng cho đàn bò organic sinh sống và phát triển.

Trang trại bò sữa Organic Vinamilk Đà Lạt

Để đảm bảo cho nguồn sữa tươi ngon, thuần thiết, bên cạnh điều kiện thiên nhiên lý tưởng, công nghệ chăm sóc bò tại Trang trại bò sữa Organic do Vinamilk đầu tư là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời đảm bảo thân thiện và bảo vệ môi trường. Tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 Không” của tiêu chuẩn organic châu Âu: Không sử dụng hormone tăng trưởng cho bòKhông dư lượng thuốc kháng sinhKhông sử dụng thuốc trừ sâu.

Với quy trình sản xuất sữa nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn organic châu Âu, sản phẩm Sữa tươi Vinamilk 100% Organic mới hoàn toàn thuần khiết và giàu các dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe.

Vinamilk - đón đầu xu hướng organic ở Việt Nam

Tại các nước Âu Mỹ, sử dụng thực phẩm organic - bao gồm sữa tươi organic - đang vượt qua phạm vi của một xu hướng để trở thành một lối sống được ưa chuộng trong nhiều năm nay nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe. Bởi lẽ, ở đỉnh cao của sự phát triển, con người lại quay về với thiên nhiên, chọn những sản phẩm thiên nhiên thuần khiết nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hiện nay, tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cao cấp nhất trên thế giới vì quy trình sản xuất tuân theo các quy định vô cùng nghiêm ngặt. Nhờ vậy, các loại thực phẩm organic có hương vị tươi ngon tự nhiên, rất giàu các chất dinh dưỡng thiên nhiên và quan trọng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng.

Ông Phan Minh Tiên, Giám đốc Điều hành của Vinamilk, chia sẻ: “Vinamilk rất tự hào là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được Sữa tươi 100% Organic theo tiêu chuẩn organic châu Âu. Đây là bước tiến tiếp theo của Vinamilk trên hành trình mang đến những sản phẩm organic cao cấp giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Giờ đây, người tiêu dùng Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm organic đạt tiêu chuẩn organic châu Âu được sản xuất ngay tại Việt Nam”.

Thực phẩm organic là gì?

Thực phẩm organic hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ (organic food) là những loại thực phẩm được sản xuất bằng phương thức canh tác hữu cơ. Phương thức canh tác này không sử dụng phân bón hóa học, các hóa chất bảo vệ thực vật độc hại, các chất kích thích tăng trưởng.

Thực phẩm organic không chỉ giàu chất dinh dưỡng, dồi dào các vitamin, chất khoáng và acid béo thiết yếu hơn thực phẩm thông thường mà còn giúp phòng tránh những tác hại của thuốc trừ sâu có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Biết Tuốt H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm