Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Bỏ ngay những lầm tưởng về tiền đái tháo đường để phòng tránh bệnh

Đăng bởi: Vi Bùi05/08/2017 11:24

Health+ | Tiền đái tháo đường là tình trạng đường huyết tăng cao, nhưng chưa đủ để được chẩn đoán là bệnh đái tháo đường type 2. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ cao mắc bệnh đái tháo đường, dẫn tới các biến chứng nguy hiểm như bệnh tim, mắt, thận…

Chuyên đề : Đái tháo đường

Bỏ ngay những lầm tưởng về tiền đái tháo đường để phòng tránh bệnh

Nhiều người vẫn đang hiểu sai về sự nguy hiểm của tình trạng tiền đái tháo đường

Liệu bạn có nguy cơ cao mắc tiền đái tháo đường?

10 cách đơn giản giúp cải thiện tình trạng đề kháng insulin

Tại sao không nên tự ý giảm liều thuốc đái tháo đường?

Cách phòng ngừa, kiểm soát đái tháo đường tránh biến chứng

Tiền đái tháo đường cũng là một tình trạng nguy hiểm do bạn đang có nguy cơ cao phát triển bệnh đái tháo đường (tiểu đường) nếu không có các biện pháp kiểm soát đường huyết hiệu quả. Nhiều người còn không nhận thức được mình đang bị tiền đái tháo đường nên cũng không có các biện pháp phòng ngừa đái tháo đường hiệu quả.

Tốt hơn hết, bạn nên chú ý tới các dấu hiệu tiền đái tháo đường như hay cảm thấy khát, đi tiểu nhiểu lần, hay cảm thấy mệt mỏi và nhìn mờ để có thể chẩn đoán và có cách biện pháp ổn định đường huyết kịp thời.

Vi Bùi H+ (Theo Unitypoint)

Gợi ý thực phẩm chức năng Hộ Tạng Đường với các thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp tăng cường chức năng của tuyến tụy, giảm hiện tượng đề kháng insulin, từ đó giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa tiền đái tháo đường phát triển thành bệnh đái tháo đường type 2.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nội tiết

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm