Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Làm thế nào để phòng chống ký sinh trùng?

Đăng bởi: Vân Ngọc15/12/2016 17:52

Health+ | Ký sinh trùng là những sinh vật xâm nhập cơ thể và ăn chất dinh dưỡng và máu của chúng ta, làm chúng ta mắc bệnh... Hãy tham khảo một số cách phòng chống ký sinh trùng gây bệnh dưới đây

Làm thế nào để phòng chống ký sinh trùng?

Đau đầu có thể là biểu hiện của nhiễm ký sinh trùng

Ăn lươn cẩn thận nhiễm ký sinh trùng!

Ăn cá ngừ: Bổ nhưng đôi khi cũng khổ

80 – 85% ký sinh trùng kháng thuốc sốt rét

Phát hiện ký sinh trùng trong máu bằng smartphone

Theo Naturalnews, ký sinh trùng có thể ở bên trong và bên ngoài cơ thể. Trong khi ký sinh trùng bên ngoài có thể nhìn thấy được bằng mắt thường và dễ dàng loại bỏ thông qua một số phương pháp, ký sinh trùng bên trong rất khó để xác định.
Hãy tham khảo một số cách phòng chống ký sinh trùng gây bệnh dưới đây

Ăn cà rốt: Củ cà rốt giúp điều trị ký sinh trùng ruột. Nạo vỏ 2 củ cà rốt và ăn chúng khi dạ dày trống rỗng vào buổi sáng.

Chanh và bạc hà: Uống một cốc nước ép bạc hà và thêm một ít muối đen, nước cốt chanh. Uống mỗi ngày để loại bỏ tất cả các loại bệnh nhiễm trùng ký sinh trong dạ dày của bạn.

Dừa: Nhai dừa nạo có thể giết chết tất cả các ký sinh trùng trong dạ dày của bạn. Hãy làm điều này trong 1 tuần nếu bạn nghi ngờ sự hiện diện của ký sinh trùng trong dạ dày của bạn.

Hạt chanh: Hạt chanh được nghiền nát có thể diệt ký sinh trùng và loại bỏ các hoạt động của chúng trong dạ dày. Lấy hạt chanh và nghiền nát, pha nước uống hoặc uống cùng với nước cốt chanh. Nếu có thể, chỉ cần nhai hạt và nuốt chúng.

Cà chua: Cắt 2 quả cà chua và thêm muối và hạt tiêu đen. Ăn nó mỗi ngày để ngăn ngừa nhiễm nấm và ký sinh trong dạ dày và cơ thể. Cà chua có thể được ăn sống như xà lách quá nếu bạn thích theo cách đó.

Tỏi: Tỏi có mùi khá khó chịu có thể giúp loại bỏ các ký sinh trùng từ dạ dày. Tỏi cũng là chất kháng khuẩn và kháng nấm, giúp giết chết vi khuẩn trong cơ thể. Nhai một vài nhánh tỏi mỗi ngày để phòng ngừa và loại bỏ các ký sinh trùng.

Nghệ: Củ nghệ có thể được sử dụng để điều trị nhiễm ký sinh trùng. Thêm bột nghệ trong thực phẩm hoặc tiêu thụ trực tiếp với nước đó sẽ có một kết quả nhanh hơn và hiệu quả hơn.

SKDS Theo khoe360.tienphong.vn

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm