Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận đã mang bầu 3 tháng, mùa Xuân năm sau sẽ hạ sinh

Đăng bởi: Anh Nguyên04/08/2016 14:52

Sau bao lời đồn ra tán vào của truyền thông và người hâm mộ, cuối cùng "Bà Hoắc" Lâm Tâm Như cũng đã thừa nhận chuyện bầu bí.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận đã mang bầu 3 tháng, mùa Xuân năm sau sẽ hạ sinh

Nhiều lần, bụng bầu của Lâm Tâm Như lộ khá rõ nhưng cô chưa lên tiếng khẳng định hay từ chối

Lâm Tâm Như úp mở trước tin đồn sẽ làm đám cưới ở Hawaii

Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa đóng chung phim ngay sau khi công bố hẹn hò?

Lâm Tâm Như xác nhận đang yêu Hoắc Kiến Hoa

Sáng sớm nay, tất cả các trang báo xứ Đài đều đồng loạt đưa tin, sau loạt đồn đoán chuyện bầu bì, nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã chính thức thừa nhận mình đang mang thai được 3 tháng, mùa Xuân năm sau sẽ hạ sinh tiểu bảo bối.

Còn nhớ, trong đêm tiệc tại Đài Bắc hôm 2/8, cô bạn thân của Lâm Tâm Như là Thái Y Lâm đã vô tình "buột miệng" chúc cặp đôi rằng: "Chúc bé cưng của hai bạn khỏe mạnh nhé", gián tiếp khẳng định Lâm Tâm Như đang mang bầu. Ngay trong bữa tiệc đó, những người bạn có mặt tại đây đã được nghe Lâm Tâm Như tiết lộ, bụng bầu của cô đã vào giai đoạn tháng thứ 3, cô sẽ lên chức mẹ vào mùa Xuân năm tới.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận đã mang bầu 3 tháng, mùa Xuân năm sau sẽ hạ sinh - Ảnh 1Chính cô bạn Thái Y Lâm là người đã "lỡ miệng" gián tiếp khẳng định chuyện Lâm Tâm Như đang bầu bì

Trong suốt bữa tiệc đó, cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng vui vẻ. Dàn sao "16 mùa Hạ" của Lâm Tâm Như có những người bạn thân thiết với cô như Hứa Vỹ Ninh, Tạ Giai Kiến, Châu Hưng Triết, Khâu Thừa Ân khiến cho Lâm Tâm Như nói nói cười cười suốt bữa tiệc. Tuy nhiên, có lẽ vì mang bầu, nên cả buổi Lâm Tâm Như chỉ uống nước việt quất ép thay vì rượu - đồ uống ưa thích của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như chính thức thừa nhận đã mang bầu 3 tháng, mùa Xuân năm sau sẽ hạ sinh - Ảnh 2Lâm Tâm Như lộ bụng bầu khá rõ

Theo lịch trình, trong thời gian tới, Hoắc Kiến Hoa sẽ vô cùng bạn rộn khi cùng với "Ảnh hậu" Châu Tấn hợp tác trong phim truyền hình bạc tỷ "Hậu cung Như Ý truyện", còn Lâm Tâm Như vì bầu bì nên cô sẽ cố gắng hoàn thành các công việc sớm để có thời gian dưỡng thai. Trước đó, bạn thân của Lâm Tâm Như đã phủ nhận tin mang bầu, song những bức ảnh dự sự kiện của Lâm Tâm Như lại như ngầm chứng minh nàng "Hạ Tử Vy" lộ bụng bầu khá rõ.


Theo Trí thức trẻ

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm