Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Làm sao để tăng chiều dài bộ phận sinh dục bé trai?

Đăng bởi: Kim Chi23/07/2015 16:52

Con trai em được 2 tháng tuổi, dương vật ngắn, khi đi tiểu dòng nước không thể vọt xa như những đứa trẻ khác. Có cách nào làm tăng chiều dài bộ phận sinh dục không thưa bác sỹ? (Hùng Hậu - Đà Nẵng)

Làm sao để tăng chiều dài bộ phận sinh dục bé trai?

Hiện nay chưa có phương pháp nào để tăng kích thước dương vật

Phụ nữ không quan tâm nhiều đến kích cỡ "cậu nhỏ"

Bé trai bị cắt dương vật vì nhầm với... dây rốn

Chế độ dinh dưỡng “vàng” cho người bệnh sỏi mật

Sáng nào "thằng bé" cũng dựng ngược là bệnh gì?

Bác sỹ chuyên khoa II Lê Kim Lộc - Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng:

Bạn thân mến,

Bình thường, chiều dài dương vật ở trẻ sơ sinh từ 1,8 - 4,2cm, chu vi từ 0,9 - 1,3cm. Đo chiều dài được thực hiện bằng cách nâng nhẹ dương vật và đo từ đỉnh đến đáy dương vật. Nếu ngắn hơn 1,9cm được coi là dương vật bé.

Hiện nay y học chưa có phương pháp nào để tăng kích thước dương vật, kể cả dùng thuốc hay phẫu thuật. Rất tiếc bạn không cho biết chiều dài của dương vật của bé là bao nhiêu và cách thức bạn đo như thế nào nên tôi chưa thể đưa ra chẩn đoán cụ thể được. Bạn nên đưa con bạn đến gặp một bác sỹ niệu nhi để được thăm khám và tư vấn nhé.

Thân ái.


Theo vnexpress

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm