Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Khắc phục chứng nháy mắt liên tục bằng những cách đơn giản

Đăng bởi: Trần Lưu02/09/2017 09:59

Health+ | Nháy mắt là một phản xạ tự nhiên mà hầu hết ai cũng gặp phải. Tuy nhiên, nếu liên tục nháy mắt và kéo dài có thể làm khô mắt và ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

Khắc phục chứng nháy mắt liên tục bằng những cách đơn giản

Làm gì để khắc phục tình trạng nháy mắt liên tục?

Bị nháy mắt liên tục và tật máy giật vận động là dấu hiệu bệnh gì?

Nháy mắt thường xuyên là bệnh gì?

Trẻ co giật nhẹ khi ngủ, lơ đãng, hay nháy mắt là bệnh gì?

Tuyệt chiêu xóa tan cơn buồn ngủ chỉ trong nháy mắt

Nước ép hành tây: Lấy 1 thìa nước hoa hồng rồi thêm vào 1 - 2 giọt nước ép hành tây và 1 giọt mật ong. Trộn đều rồi dùng hỗn hợp này để nhỏ mắt và rửa sạch mắt sau khoảng 10 giây.Nước ép hành tây: Lấy 1 thìa nước hoa hồng rồi thêm vào 1 - 2 giọt nước ép hành tây và 1 giọt mật ong. Trộn đều rồi dùng hỗn hợp này để nhỏ mắt và rửa sạch mắt sau khoảng 10 giây.

Rau bina: Rau bina có chứa magne, có thể giúp làm giảm tình trạng nháy mắt. Hãy bổ sung rau bina vào chế độ ăn uống của bạn hoặc uống nước ép rau bina mỗi ngày.Rau bina: Rau bina có chứa magne, có thể giúp làm giảm tình trạng nháy mắt. Hãy bổ sung rau bina vào chế độ ăn uống của bạn hoặc uống nước ép rau bina mỗi ngày.

Quả lý gai: Ăn 2 quả lý gai vào mỗi buổi sáng khi bụng đói cũng sẽ giúp làm giảm tình trạng nháy mắt. Vitamin C và A có trong quả lý gai cũng rất có lợi cho mắt và cơ mắt.Quả lý gai: Ăn 2 quả lý gai vào mỗi buổi sáng khi bụng đói cũng sẽ giúp làm giảm tình trạng nháy mắt. Vitamin C và A có trong quả lý gai cũng rất có lợi cho mắt và cơ mắt.

Hạnh nhân: Nghiền nát hạnh nhân rồi thêm nó vào một cốc sữa để uống vào buổi sáng. Hỗn hợp này có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt của bạn và giúp làm giảm tình trạng nháy mắt.Hạnh nhân: Nghiền nát hạnh nhân rồi thêm nó vào một cốc sữa để uống vào buổi sáng. Hỗn hợp này có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho đôi mắt của bạn và giúp làm giảm tình trạng nháy mắt.

Cá: Bạn cần bổ sung acid béo omega 3 để giúp cơ mắt phục hồi do tình trạnh nháy mắt quá nhiều. Việc ăn cá mỗi ngày sẽ giúp bổ sung omega 3 và làm giảm kích ứng mắt.Cá: Bạn cần bổ sung acid béo omega 3 để giúp cơ mắt phục hồi do tình trạnh nháy mắt quá nhiều. Việc ăn cá mỗi ngày sẽ giúp bổ sung omega 3 và làm giảm kích ứng mắt.

Nước ép quả lựu: Uống nước ép lựu liên tục trong vài ngày cũng là một cách tự nhiên giúp làm giảm tình trạng nháy mắt.Nước ép quả lựu: Uống nước ép lựu liên tục trong vài ngày cũng là một cách tự nhiên giúp làm giảm tình trạng nháy mắt.

Nước ép cà rốt: Uống nước ép cà rốt hàng ngày cũng rất tốt cho đôi mắt của bạn nhờ hàm lượng vitamin A dồi dào có trong nó.Nước ép cà rốt: Uống nước ép cà rốt hàng ngày cũng rất tốt cho đôi mắt của bạn nhờ hàm lượng vitamin A dồi dào có trong nó.

Trần Lưu H+ (Theo Boldsky)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Mắt

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm