Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông? - Ảnh 1
Số lượng các cơn đau tim tăng cao hơn vào mùa Đông
Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông? - Ảnh 2
Hãy chuẩn bị sẵn cho các trường hợp khẩn cấp và hãy biết rõ các triệu chứng cảnh báo các vấn đề tim mạch như khó chịu ở ngực, đổ mồ hôi quá mức, khó thở và đau cổ, đau hàm, đau vai và sưng ở bàn chân. Hãy đi khám ngay lập tức nếu gần đây bạn cảm thấy bị đau ngực đột ngột.
Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông? - Ảnh 3
Vào những ngày trời quá lạnh, hãy cố gắng ở trong nhà để giữ cho nhiệt độ cơ thể được ổn định. Mang tất, găng tay và mặc thật ấm mỗi khi có việc phải đi ra ngoài. Ngoài ra, hãy nhớ tắm nước nóng và tuyệt đối đừng tắm nước lạnh trong những ngày Đông giá rét.
Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông? - Ảnh 4
Ăn quá nhiều vào một bữa sẽ tạo áp lực lên trái tim của bạn. Hãy chia nhỏ các bữa ăn và ăn các thực phẩm lành mạnh vào mùa Đông. Bạn cũng nên hạn chế ăn muối và cố gắng uống thêm nhiều nước hơn vào mùa Đông.
Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông? - Ảnh 5
Mặc dù tập thể dục thường xuyên rất tốt cho tim của chúng ta nhưng bạn nên tránh việc đi bộ vào buổi sáng khi trời quá lạnh vì huyết áp có thể tăng vọt vào buổi sáng. Thay vào đó, hãy thử đi bộ vào buổi tối trước khi mặt trời lặn.

Làm gì để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông?

Đăng bới: Trần Lưu17/12/2018 17:30

Health+ | Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, số lượng các cơn đau tim và các trường hợp tử vong liên quan đến tim mạch tăng cao hơn vào mùa Đông. Nhiệt độ môi trường quá thấp có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể, từ đó làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch. Vậy, làm thế nào để giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch trong mùa Đông?

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm