Chuyên đề: Thực phẩm chức năng an toàn
Người bị bệnh tim cần thận trọng với vitamin tổng hợp

Người bị bệnh tim cần thận trọng với vitamin tổng hợp

Một phân tích toàn diện các nghiên cứu được công bố và thử nghiệm lâm sàng đã không tìm thấy lợi ích nào đối với sức khỏe tim mạch từ việc sử dụng bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp.

Bí quyết chọn sản phẩm cân bằng nội tiết nữ an toàn

Bí quyết chọn sản phẩm cân bằng nội tiết nữ an toàn

Ý thức được vai trò của nội tiết tố nữ đối với vẻ đẹp, sức khỏe và hạnh phúc gia đình, không ít chị em đổ xô đi tìm mua và sử dụng những sản phẩm cân bằng nội tiết tố mà không lường trước được hậu quả phía sau.

Y Xuân làm đẹp da - sản phẩm mới giúp phái nữ trẻ đẹp dài lâu

Y Xuân làm đẹp da - sản phẩm mới giúp phái nữ trẻ đẹp dài lâu

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng thương hiệu Y Xuân đã trở thành niềm hy vọng mới cho chị em trong công cuộc duy trì tuổi xuân.

Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin nóng

 • Video: Danh sách những việc bà bầu nên làm trong 3 tháng đầu thai kỳ

  Video: Danh sách những việc bà bầu nên làm trong 3 tháng đầu thai kỳ

  Mỗi một giai đoạn trong thai kỳ cần có chế độ chăm sóc khác nhau. 3 tháng đầu thai kỳ được coi là giai đoạn cực kỳ nguy hiểm bởi thai nhi đang hình thành trong bụng. Dưới đây là danh sách những việc bà bầu nên làm trong giai đoạn này để cả mẹ và con cùng khỏe và an toàn.

 • 6 thói quen giúp bạn cân bằng độ pH trong cơ thể

  6 thói quen giúp bạn cân bằng độ pH trong cơ thể

  Kiềm hóa cơ thể là làm tăng tính kiềm, cân bằng acid - kiềm trong cơ thể để giảm nguy cơ mắc bệnh. Vậy kiềm hóa bằng cách nào? Những gợi ý dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

 • Cách điều trị mụn trứng cá nặng không để lại sẹo

  Cách điều trị mụn trứng cá nặng không để lại sẹo

  Mụn viêm (hay còn gọi là mụn nang, mụn bọc) là dạng nặng nhất của mụn trứng cá. Nếu không điều trị đúng cách, những loại mụn này rất dễ để lại sẹo. Làm sao điều trị mụn trứng cá nặng?

 • Ánh sáng xanh có thể làm tăng tốc độ lão hóa da?

  Ánh sáng xanh có thể làm tăng tốc độ lão hóa da?

  Ánh sáng xanh là ánh sáng được phát ra liên tục từ màn hình máy tính, TV và các thiết bị điện tử khác. Có thể bạn đã nghe tới tác hại của ánh sáng xanh tới mắt, vậy còn da thì sao? Liệu ánh áng xanh có gây lão hóa da?

 • 8 thực phẩm chống lại cảm giác mệt mỏi vào buổi sáng

  8 thực phẩm chống lại cảm giác mệt mỏi vào buổi sáng

  Lạm dụng các loại đồ uống tăng lực để giảm cảm giác mệt mỏi, lấy lại tinh thần vào buổi sáng không phải phương pháp tốt, thậm chí có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Những thực phẩm tự nhiên dưới đây sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng sau bữa sáng.

 • Hàng nghìn người hiến máu trong ngày hội quân Hành trình Đỏ 2018

  Hàng nghìn người hiến máu trong ngày hội quân Hành trình Đỏ 2018

  Ngày 14/7, Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2018 phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức ngày hội Giọt hồng tri ân và hội quân Hành trình Đỏ 2018.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm