Chuyên đề: Thực phẩm chức năng an toàn
IMC – 15 năm thấu cảm, chân thành với sức khỏe cộng đồng

IMC – 15 năm thấu cảm, chân thành với sức khỏe cộng đồng

Đầu những năm 2000, cơn “thủy triều” các bệnh mạn tính không lây bắt đầu được nhắc đến trong các báo cáo y tế của Việt Nam. Những căn bệnh không lây nhiễm trở thành vấn đề xã hội nóng bỏng! Dù mức sống người dân liên tục được cải thiện nhưng nỗi lo bệnh tật không vì thế mà vơi đi, thậm chí còn thêm lo vì thực phẩm bẩn, vì môi trường ô nhiễm và vì thói quen sống chưa thực sự hợp lý của không ít người.

Đấu thầu công khai sữa học đường tiết kiệm hơn 350 tỷ đồng

Đấu thầu công khai sữa học đường tiết kiệm hơn 350 tỷ đồng

Chỉ chuyển từ cơ chế đặt hàng, chỉ định thầu… sang đấu thầu công khai, minh bạch trong một số lĩnh vực, chương trình, dự án cụ thể, các cấp chính quyền Hà Nội đã tiết kiệm cho ngân sách nhà nước lên đến cả nghìn tỷ đồng. Sở GD&ĐT Hà Nội mới đây đấu thầu chọn doanh nghiệp cung cấp sữa cho chương trình sữa học đường tiết kiệm cho ngân sách hơn 350 tỷ đồng, đã làm nóng bài học cũ.

Vinamilk nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về phát triển nông nghiệp bền vững

Vinamilk nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về phát triển nông nghiệp bền vững

Với thành tích xuất sắc trong việc phát triển nông nghiệp, giúp nông dân xóa đói giảm nghèo thông qua chương trình chăn nuôi bò sữa, góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong buổi Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW.

Kinh doanh - Tiêu dùng

Tin nóng

 • Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần

  Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần

  Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, ung thư... mà còn tác động lớn đến sức khỏe tâm thần.

 • Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi phẫu thuật mắt lasik

  Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi phẫu thuật mắt lasik

  Phẫu thuật mắt bằng laser (hay còn gọi là lasik) giúp khắc phục các vấn đề về mắt như cận thị, viễn thị và loạn thị. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp lasik, bạn cần phải biết những rủi ro mình có thể gặp phải khi phẫu thuật.

 • Bổ sung mầm đậu nành có giúp tăng khả năng sinh sản?

  Bổ sung mầm đậu nành có giúp tăng khả năng sinh sản?

  Mặc dù không có kết quả nghiên cứu cụ thể nào chứng minh điều này, nhưng bổ sung mầm đậu nành có chứa isoflavones là cách mà nhiều chị em thử để tăng khả năng sinh sản.

 • IMC – đơn vị có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

  IMC – đơn vị có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

  Tại Việt Nam, không có nhiều doanh nghiệp tuyên bố được các giá trị cốt lõi để từ đó giúp hỗ trợ tầm nhìn doanh nghiệp, định hình văn hóa và phản ánh các giá trị của doanh nghiệp. Nhưng tại IMC, 5 giá trị cốt lõi đã được Ban Lãnh đạo công ty xác định rõ ràng ngay từ những ngày đầu mới hoạt động! Và 1 trong 5 giá trị ấy là: Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

 • 4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  Hội chứng mệt mỏi mạn tính (CFS) là tình trạng suy nhược, đau cơ, khó tập trung và mệt mỏi kéo dài ít nhất 6 tháng, gây ảnh hưởng xấu tới các sinh hoạt hàng ngày. Vậy, làm thế nào để đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính?

 • Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Xin chào bác sỹ! Thời gian qua tôi hay bị đau tức ngực, người mệt mỏi. Đi khám, các bác sỹ cho tôi đo điện tâm đồ và chẩn đoán thiếu máu cơ tim. Tuy nhiên, khi trò chuyện với một vài người bạn, mọi người nói tôi phải chụp mạch vành mới chắc chắn được. Điều này có đúng không, thưa bác sỹ?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm