Chuyên đề: Bà bầu và trẻ sơ sinh
Nên ăn gì để giảm tác dụng phụ sau tiêm vaccine phòng COVID-19?

Nên ăn gì để giảm tác dụng phụ sau tiêm vaccine phòng COVID-19?

Bạn nên bổ sung những thực phẩm này trong chế độ ăn uống để giảm tác dụng phụ sau khi tiêm vaccine COVID-19.

8 nguy cơ sức khỏe khi thiếu vitamin K

8 nguy cơ sức khỏe khi thiếu vitamin K

Giống như mọi vitamin khác như vitamin A, B, C, D... vitamin K giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Vậy việc thiếu vitamin K gây ra những nguy cơ sức khỏe gì?

Cách nấu nước chanh sả gừng tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Cách nấu nước chanh sả gừng tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Uống nước chanh sả gừng mỗi ngày giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, rất có ích trong mùa dịch COVID-19 hay khi thay đổi thời tiết.

Kiến thức sống khỏe

     

     

Sản phẩm