Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Khóa tài khoản iCloud, tống tiền khách hàng

Đăng bởi: Anh Nguyên10/07/2015 08:52

Ngày 9/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Nguyễn Nhật Minh (ngụ P.8, Q.Gò Vấp) và Đỗ Thị Thanh Phương (ngụ Q.4) để điều tra hành vi tống tiền người khác.

Khóa tài khoản iCloud, tống tiền khách hàng

Đăng nhập tài khoản iCloud

Tán tỉnh phụ nữ qua Facebook, lừa 7.000 USD

Tổn thương não, nhập viện vì smartphone!

Phát hiện gần 1.000 smartphone cũ chuẩn bị được tân trang bán với giá cao

5 cách smartphone "hãm hại" làn da phụ nữ

Theo cơ quan công an, Minh là nhân viên kỹ thuật của cửa hàng điện thoại B.L nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1). Tháng 6/2015, bà N.T.Tr (ngụ Q.Thủ Đức) tới cửa hàng B.L mua máy iPad, và được Minh thiết lập tài khoản iCloud để đồng bộ dữ liệu giữa iPad và iPhone. Dùng được một thời gian thì iPad và iPhone của bà Tr. đều bị khóa. Trên màn hình hai thiết bị này để lại địa chỉ mail và yêu cầu bà Tr. liên lạc để mở khóa. Khi bà Tr. liên lạc vào mail này thì được hướng dẫn nộp 3 triệu đồng vào một tài khoản ngân hàng rồi sẽ cung cấp cấp mật khẩu.

Qua điều tra, công an bắt được Minh và Phương. Trước đó, cũng với phương thức này Minh và Phương đã tống tiền một nam khách hàng 5,5 triệu đồng.

Theo Thanh niên

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm