Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Khám, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo ở Hà Tĩnh

Đăng bởi: Health+20/09/2014 09:19

Health+ | Thành ủy Thành phố vừa phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ (HTTT) Thành phố tổ chức khám chữa bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại xã Thạch Môn, Thành phố Hà Tĩnh.

Đoàn HTTT gồm có 3 bác sỹ, 2 y sỹ, 2 dược sỹ đến từ Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố. Trong thời gian một ngày, HTTT đã khám cho 80 người nghèo, thuộc các lĩnh vực: nội, ngoại khoa; răng hàm mặt; tai mũi họng; mắt và tăng huyết áp.

Qua thăm khám, HTTT đã phát hiện một số bệnh nhân bị các bệnh lý về: viêm khớp mãn tính, mộng thịt ở mắt, dạ dày… Các bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn cách phòng bệnh cũng như điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời đoàn cũng đã cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo tại đây trị giá 7 triệu đồng.


Khám chữa bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân đạo cao cả, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Được biết đoàn sẽ tiếp tục khám chữa bệnh tình nguyện và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại các xã khác trên địa bàn thành phố.

Theo Thanh Loan (SKĐS)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm