Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Góc nhìn quản lý

Kêu trời vì… internet, mạng trực tuyến

Đăng bởi: Minh Minh24/03/2017 17:39

Health+ | Tháng này, ngànhy tế triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh, tiêm chủng rồi thanh toán bảo hiểm y tế. Nhưng cái thời đại internet này, lệ thuộc vào internet không khéo chết… dở!

Kêu trời vì… internet, mạng trực tuyến

Lệ thuộc vào internet không khéo... khổ doanh nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy (25/3/2017)

Quy tắc 20/20/20 dành cho dân dán mắt vào máy tính

Cuộc chạy đua với 'thần chết' để cứu bệnh nhân đột quỵ tắc mạch não

Thiếu dưỡng chất thiết yếu ảnh hưởng gì tới cơ thể trẻ nhỏ?

Nhưng vào đúng ngày họp Hội nghị trực truyến Triển khai Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh và thanh toán bảo hiểm y tế (16/3), bất ngờ kết nối mạng với nhiều dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 của Bộ Y tế gặp trục trặc.

Rồi những ngày sau đó, kết nối mạng với nhiều dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 của Bộ Y tế vẫn chưa ổn định trở lại khiến doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn trong việc thực hiện các giao dịch dịch vụ công với các cơ quan chức năng và các cơ quan này cũng không thể cung cấp dịch vụ kịp thời cho doanh nghiệp.

Nếu hỏi 1 số doanh nghiệp trong dịp này, có lẽ họ chỉ ước là vẫn thực hiện dịch vụ thủ công như trước đây: nộp bản giấy rồi cơ quan chức năng duyệt trên giấy cho… nhanh.

Phương Minh H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Góc nhìn quản lý

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm