Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Liệu bạn có nguy cơ cao bị tiền đái tháo đường?

Đăng bởi: Vi Bùi13/09/2019 15:27

Health+ | Tiền đái tháo đường là tình trạng xảy ra khi lượng đường huyết tăng cao hơn mức bình thường, nhưng chưa đủ cao để được chẩn đoán là bệnh đái tháo đường type 2. Nếu không được phát hiện sớm, tiền đái tháo đường có thể chuyển thành bệnh đái tháo đường type 2 nguy hiểm.

Chuyên đề : Đái tháo đường

Liệu bạn có nguy cơ cao bị tiền đái tháo đường?

Nếu không kiểm soát tốt, tiền đái tháo đường có thể tiến triển thành bệnh trong vòng 5 năm

Mắc đái tháo đường type 2: Đừng bỏ qua lợi ích của trà đen!

Một vài lời khuyên giúp "sống chung" với đái tháo đường type 2

Những cách giảm kháng insulin cho người bệnh đái tháo đường type 2

Tại sao kháng insulin gây đái tháo đường type 2?

Bạn có thể được chẩn đoán mắc tiền đái tháo đường nếu chỉ số đường huyết lúc đói nằm trong khoảng từ 100 - 125mg/dL. Để ngăn ngừa tiền đái tháo đường tiến triển thành bệnh đái tháo đường type 2, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng này.

Infographic dưới đây sẽ chỉ ra một số thông tin về tình trạng tiền đái tháo đường, cũng như cách ngăn ngừa tình trạng này tiến triển nặng hơn: 

Vi Bùi H+ (Theo Cdc.gov)

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex với các thành phần từ lá Xoài, lá Neem, Hoàng bá, Quế chi, Mướp đắng giúp hỗ trợ hạ đường huyết, hạn chế biến chứng đái tháo đường.

Đường huyết lúc đói không ổn định, chỉ số HbA1c tăng cao khiến nhiều người bệnh đái tháo đường type 2 băn khoăn, lo lắng bởi dù đã thực hiện nhiều cách nhưng đường huyết vẫn lên xuống thất thường và tăng nguy cơ xuất hiện biến chứng nguy hiểm.

Khi đó, bạn có thể cần một giải pháp đến từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex để giúp hỗ trợ hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, từ đó hạn chế các biến chứng thần kinh, viêm loét, nhiễm trùng, tổn thương mắt, võng mạc, bảo vệ thận, khớp, tim mạch

Sản phẩm sử dụng phù hợp cho người bệnh đái tháo đường type 2, người bị tiền đái tháo đường, đặc biệt hiệu quả với người mới mắc.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa thực phẩm bảo vệ sức khỏe Glutex ra thị trường: Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây.

Địa chỉ: Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân - Hà Nội - Việt Nam.

SĐT: 0243 775 9865 - 0283 977 8085.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nội tiết

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm