Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?

Đăng bởi: Vi Bùi17/01/2020 16:44

Health+ | Cả khoai tây và khoai lang đều là những thực phẩm phổ biến trong chế độ ăn uống thường ngày. Thế nhưng, đã bao giờ bạn tự hỏi giữa hai loại thực phẩm này, loại nào tốt hơn cho sức khỏe?

Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?

Khoai tây và khoai lang đều là những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe

Khoai tây tím "độc lạ" với rất nhiều lợi ích sức khỏe

Ăn khoai tây giúp tăng hiệu suất tập luyện tương đương như gel carbohydrate

3 cách chế biến bữa sáng ngon "hết nấc" với khoai lang

Bệnh nhân đái tháo đường có được ăn khoai lang?

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu, so sánh chi tiết hơn về khoai lang và khoai tây, từ đó chọn ra được thực phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình:

Chỉ nói riêng tới hàm lượng vitamin A, khoai lang đã thể hiện rõ sự vượt trội so với khoai tây. Tuy nhiên, trên thực tế, cả khoai tây và khoai lang đều có những giá trị dinh dưỡng riêng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể tự do chọn loại thực phẩm phù hợp với mình.

Vi Bùi H+ (Theo Graphicspedia)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm