Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Gợi ý 4 bộ phim hoạt hình stop-motion của xưởng Laika

Đăng bởi: Vi Bùi26/09/2021 11:19

Health+ | Trong các bài viết trước, Health+ đã giới thiệu tới bạn 2 bộ phim "Coraline" và "ParaNorman" của xưởng phim Laika. Ngoài 2 bộ phim đã gây được tiếng vang này, hãng cũng có một vài dự án nổi bật khác. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Gợi ý 4 bộ phim hoạt hình stop-motion của xưởng Laika

Xưởng phim hoạt hình Laika sắp “tái xuất” với dự án “Wildwood”

Infographic: Kyoto Animation và những bộ anime kinh điển

4 bộ phim hoạt hình mãn nhãn từ xưởng phim Chizu

Infographic: 5 bộ phim hay của đạo diễn Christopher Nolan

Gợi ý 5 bộ phim về chủ đề giải đố, sinh tồn đầy căng thẳng

Stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) là một kỹ thuật làm phim hoạt hình mà các nhân vật thường được tạo nên từ chất liệu đất sét hoặc silicon. Sau đó, các nhân vật này sẽ được dựng từng động tác, cử động một. Các hình chụp này sau đó được ghép lại với nhau, tạo cho người xem cảm giác như nhân vật đang thực sự chuyển động.

Xưởng phim hoạt hình Laika là studio nổi tiếng chuyên sản xuất phim theo phong cách stop-motion. Các bộ phim của hãng đều được đánh giá rất cao về mặt hình thức lẫn nội dung, tất cả đều nhận được đề cử Oscar cho hạng mục “Phim hoạt hình xuất sắc”.

Ngoài “Coraline” và “ParaNorman” đã được giới thiệu trong các bài viết trước, Health+ sẽ giới thiệu tới bạn một vài dự án khác của xưởng phim Laika, cũng như dự án mới “Wildwood” trong infographic dưới đây:

Vi Bùi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Văn hóa

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm