Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Infographic: Cách giảm đau cổ tại nhà an toàn và hiệu quả

Đăng bởi: trinhtay27/12/2019 16:08

Health+ | Nguyên nhân chính của đau cổ là căng cơ và căng thẳng. Hãy tham khảo các mẹo dưới đây để giúp giảm đau cổ tại nhà an toàn và hiệu quả.

Infographic: Cách giảm đau cổ tại nhà an toàn và hiệu quả

Đau cổ là bệnh thường gặp do thói quen làm việc và sinh hoạt hàng ngày

Video: Tư thế ngủ cho người bị đau lưng, đau cổ, vai gáy

Bị đau cổ khi ngủ dậy: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao bạn nên thử phương pháp châm cứu khi bị đau cổ?

5 cách tự nhiên kiểm soát các triệu chứng đau cơ xơ hóa

Ngày nay, rất nhiều người gặp phải tình trạng đau mỏi ở cổ do căng cơ, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Đừng quá lo lắng, vẫn có những cách giúp giảm đau cổ tại nhà hiệu quả mà người bệnh có thể thực hiện.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, chúng ta đang dành phần lớn thời gian để dán mắt vào điện thoại thông minh hoặc ngồi trước máy vi tính hàng giờ liền để làm việc cũng như giải trí. Vậy nên, không ngạc nhiên khi cổ bắt đầu đau mỏi do phải chịu quá nhiều áp lực trong thời gian dài. Sự kết hợp giữa những tư thế không khoa học này cùng với lười vận động, tuổi tác, căng thẳng trong cuộc sống sẽ dẫn đến đau cổ.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý thay đổi tư thế và thực hiện một số giải pháp sau đây là có thể giảm bớt các cơn đau ở cổ. Infographic dưới đây là những biện pháp tự nhiên giúp giảm đau cổ an toàn và hiệu quả:

Trịnh Tây H+ (Theo visual.ly)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm