Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Infographic: Bệnh suy tim - Mọi điều cần biết

Đăng bởi: Vi Bùi07/08/2017 16:25

Health+ | Suy tim là tình trạng xảy ra khi cơ tim bị suy yếu, khiến tim không thể bơm máu đủ để đáp ứng nhu cầu máu và oxy của cơ thể. Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, suy tim là nguyên nhân phổ biến nhất khiến nhiều người cao tuổi phải nhập viện.

Chuyên đề : Suy tim

Infographic: Bệnh suy tim - Mọi điều cần biết

Cùng tìm hiểu infographic dưới đây để tìm hiểu thêm về căn bệnh suy tim nguy hiểm này

Hãy cẩn thận với 6 căn bệnh có thể gây suy tim

13 thực phẩm giúp hạ huyết áp, phòng ngừa suy tim tự nhiên

Tăng huyết áp - nguyên nhân gây suy tim nguy hiểm!

Nguy cơ suy tim tăng nếu bạn tăng cân từ tuổi trung niên

Biết các triệu chứng và các yếu tố nguy cơ gây bệnh suy tim sẽ giúp bạn phát hiện bệnh bệnh sớm, từ đó có các cách xử lý kịp thời.

Nếu được phát hiện sớm, việc thay đổi lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên kết hợp cùng sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ có thể giúp làm chậm quá trình phát triển bệnh suy tim.

Vi Bùi H+ (Theo Share.upmc)

Gợi ý thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang - sản phẩm chuyên biệt về suy tim, giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, khó thở, ho, phù, đau thắt ngực... và cải thiện chức năng tim cho người bệnh suy tim. Hiệu quả của Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và đăng tải kết quả nghiên cứu trên Tạp chí quốc tế.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tim mạch

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm