Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

6 bộ phim hay về thế giới song song và thuyết đa vũ trụ

Đăng bởi: Vi Bùi21/03/2021 08:42

Health+ | Nếu yêu thích các bộ truyện tranh, các bộ phim của Marvel hay DC, chắc hẳn bạn cũng không còn quá xa lạ với khái niệm thế giới song song hay thuyết đa vũ trụ. Trên thực tế, đây là một trong những nguồn cảm hứng được rất nhiều đạo diễn, nhà làm phim yêu thích.

6 bộ phim hay về thế giới song song và thuyết đa vũ trụ

Có nhiều bộ phim lấy ý tưởng từ việc khám phá các thế giới song song trong đa vũ trụ

Gợi ý 5 bộ phim hay cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Infographic: Gợi ý 5 bộ phim hay về đề tài y khoa

Gợi ý 5 bộ phim hay giúp bạn “du lịch qua màn ảnh nhỏ”

Gợi ý 7 bộ phim tình cảm cho bạn “cày” ở nhà ngày Valentine

Thuyết đa vũ trụ (multiverse) là thuật ngữ được ra đời vào năm 1895 bởi nhà tâm lý và lý luận học người Mỹ William James. Theo đó, giả thuyết đặt ra là có vô số những vũ trụ song song với mô hình giống nhau, trong đó bao gồm tất cả mọi thứ tồn tại và có thể tồn tại: Không gian, thời gian, vật chất, năng lượng và các định luật vật lý.

Dù cho tới nay, đây vẫn chỉ là giả thuyết và chưa có một bằng chứng nào thực sự rõ ràng chứng minh cho giả thuyết này, nhưng điều này không thể ngăn các nhà làm phim sáng tạo, áp dụng thuyết đa vũ trụ để tạo ra các bộ phim hay, “hack não”.

Trong infographic dưới đây, Health+ sẽ gợi ý cho bạn một số bộ phim điện ảnh hay về thế giới song song và thuyết đa vũ trụ:

Vi Bùi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Văn hóa

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm