Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 1
Thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe như thế nào?
Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 2
Thay đổi chức năng não bộ: Theo nghiên cứu, hút thuốc lá điện tử thực sự thay đổi chức năng não. Nicotine trong thuốc lá điện tử có thể làm giảm khả năng làm việc của mạng lưới thần kinh.
Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 3
Gây nghiện: Nicotine trong thuốc lá điện tử cũng có thể gây nghiện. Thanh thiếu niên đặc biệt có nguy cơ mắc chứng nghiện này.
Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 4
Gây nhiễm trùng đường ruột: Các thành phần khí dung trong thuốc lá điện tử có thể gây nhiễm trùng đường ruột.
Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 5
Hút thuốc thụ động: Khí thải ra từ thuốc lá điện tử nhiều hơn thuốc lá làm cho tác động cũng lớn hơn. Khí thải từ thuốc lá điện tử có chứa nicotine, chì và các kim loại nặng khác, có thể ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh bạn.
Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào? - Ảnh 6
Gây ung thư: Khí CO và các kim loại nặng khác từ khói thuốc lá điện tử có thể gây ung thư như ung thư phổi, dạ dày, bàng quang và thực quản. Mặc dù rủi ro ít hơn thuốc lá truyền thống, nhưng không phải là không có.

Hút thuốc lá điện tử ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào?

Đăng bới: trinhtay19/09/2019 15:47

Health+ | Nhiều người cho rằng hút thuốc lá điện tử không có hại gì, tuy nhiên, đó hoàn toàn là sai lầm. Hút thuốc lá điện tử cũng gây nghiện như thuốc lá thông thường, nó cùng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính và nó còn gây hại cho những người xung quanh hơn thuốc lá truyền thống.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm