Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 1
Ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay bằng cách tập yoga
5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 2
Tư thế đan tay hình mặt bò (Gomukhasana): Tư thế yoga này sẽ giúp kéo giãn cổ tay của bạn, đồng thời giúp thư giãn những dây thần kinh bị chèn ép. Thực hiện tư thế này khoảng 5 - 10 lần mỗi bên rồi đổi tay.
5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 3
Tư thế rắn hổ mang (Bhujangasana): Tư thế yoga này sẽ cải thiện tính linh hoạt cho cổ tay bạn mà không gây quá nhiều áp lực lên nó. Nó cũng giúp bạn cải thiện phần vai và xương sống.
5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 4
Tư thế tấm ván (Kumbhakasana): Tư thế yoga này không chỉ tăng cường sức mạnh cho cổ tay mà còn giúp đôi tay và vai của bạn khỏe mạnh hơn. Thực hiện tư thế này trong khoảng 8 - 10 giây/lần.
5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 5
Tư thế con đại bàng (Garudasana): Tư thế yoga này sẽ kéo giãn cổ tay của bạn và giúp thư giãn các dây thần kinh bị chèn ép.
5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay - Ảnh 6
Tư thế con cá sấu (Chaturanga dandasana): Đây là tư thế yoga giúp kéo giãn và tăng cường sức mạnh cho cổ tay và các ngón tay của bạn. Hãy hít thở thật đều khi thực hiện tư thế yoga này.

5 bài tập yoga giúp ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay

Đăng bới: Trần Lưu16/08/2017 15:35

Health+ | Hội chứng ống cổ tay là bệnh phổ biến của dân văn phòng hoặc những người làm công việc cần sử dụng tay nhiều. Những bài tập yoga dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tính linh hoạt cho cổ tay, từ đó ngăn ngừa hội chứng ống cổ tay.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm