Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Thịt bò xào nấm và ớt chuông

Đăng bởi: Diệu Phúc17/02/2017 15:43

Health+ | Vị ngọt của nấm và giòn của ớt chuông làm cho miếng thịt bò thêm phần đậm đà và hấp dẫn. Món ăn này là một gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm chiều của gia đình.

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Thịt bò xào nấm và ớt chuông

Thịt bò xào nấm và ớt chuông thơm ngon với màu sắc đẹp mắt

Ngon lạ: Canh khoai tây nấu thịt ba chỉ kiểu Trung Hoa

Món ngon cuối tuần – Béo ngậy thịt bò cuốn phô mai

Ngọt mềm thịt bò cuốn sả nướng cuối tuần

Thịt bò rán tẩm vừng, thơm lừng góc bếp

Hướng dẫn cách làm món thịt bò xào nấm và ớt chuông:

Thực hiện:

Nấm rửa sạch, thái miếng vừa ăn

Thịt bò thái miếng mỏng, ướp với nước, rượu, xì dầu, đường và dầu mè trong 15 phút.

Ớt chuông thái miếng dài.

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho tỏi và nấm vào xào cho thơm.

Sau đó thêm thịt bò vào xào cho đến khi thịt bò chuyển sang màu vàng nâu.

Cho ớt chuông vào đảo nhanh tay, thêm rượu, dầu hào, đường, dầu mè rồi đảo đều, nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn.

Bày ra đĩa trang trí và thưởng thức khi món ăn còn nóng.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo legacy.daydaycook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm