Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Thanh mát bí đỏ nhồi mướp đắng

Đăng bởi: Diệu Phúc16/02/2017 16:49

Health+ | Vị đắng đắng của mướp đắng, vị ngọt ngọt của bí đỏ sẽ đem lại một món ăn với hương vị mới mẻ. Cùng bắt tay vào làm món ăn này ngay nhé!

Thanh mát bí đỏ nhồi mướp đắng

Mướp đắng nhồi bí đỏ lạ miệng mà thật ngon.

Cuối tuần sang chảnh với món chả cá Lã Vọng

Người Sài Gòn suýt tiêu thụ hàng tấn chả cá ướp formol, nhiễm vi sinh

Này thì bún cá!

Tự làm bánh canh cua chuẩn vị biển ăn cho bớt thèm

Thực hiện:

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.

Mướp đắng rửa sạch, cắt làm đôi rồi dùng thìa nạo sạch ruột.

Bí đỏ cho vào nồi hấp cách thủy cho đến khi chín.

Đổ bí đỏ ra bát.

Dùng thìa nghiền nhuyễn bí đỏ cùng với đường.

Bắc nồi nước lên bếp đun sôi.

Cho mướp đắng vào luộc đến khi chín, vớt ra rồi nhồi bí đỏ vào

Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn.

Xếp từng khoanh ra đĩa rồi thưởng thức nhé!

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo legacy.daydaycook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm