Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Bánh quy dừa socola thơm ngon, giòn tan đến chiếc cuối cùng

Đăng bởi: Hồng Hạnh31/03/2020 18:30

Health+ | Bánh quy dừa socola giòn tan, hương vị béo ngậy của vani trứng hoà quyện với socola ngọt ngào. Hãy thử làm những chiếc bánh quy thơm ngon với công thức đơn giản dưới đây với Health+ nhé.

Chuyên đề : Món ngon mỗi ngày

Bánh quy dừa socola thơm ngon, giòn tan đến chiếc cuối cùng

Bánh quy dừa socola thơm ngon, giòn tan

Ăn dưa hấu nhận ngay 11 lợi ích cho sức khỏe

11 lý do bạn nên ăn đu đủ mỗi ngày

Bật mí 8 công dụng của trái dâu tằm - trái cây nhỏ mà có võ

Ăn nấm vừa bổ dưỡng lại vừa chữa được nhiều bệnh

Nguyên liệu:

- Bột mì: 100gr

- Vụn dừa: 50gr

- Socola: 50gr

- Đường: 30gr

- Bột dừa: 30gr

- Baking soda: 1 thìa

- Trứng: 2 quả

- Vani: 1/2 thìa

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh quy dừa socola

Cách làm:

- Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 180 độ C

- Trộn đều bột mì, đường, baking soda, vani, trứng trong một bát lớn.

- Thêm vụn dừa, bột dừa vào hỗn hợp và trộn đều tay.

- Cán bột thành những hình tròn nhỏ đường kính khoảng 5cm và đặt lên khay nướng.

- Cho bánh vào trong lò nướng và nướng khoảng 20 phút.

- Lấy bánh ra, cắt socola thành từng miếng nhỏ và ấn vào giữa những chiếc bánh quy.

- Rắc thêm bột dừa lên trên và thưởng thức.

Hồng Hạnh H+ (Theo Draxe)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm