Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Đăng bởi: Diệu Phúc25/03/2017 15:46

Health+ | Đậu phụ hấp thịt là món ăn khá quen thuộc đối với bữa cơm gia đình Việt, nhưng hôm nay Health+ sẽ hướng dẫn cách chế biến đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa sao cho thật ngon và tròn vị.

Chuyên đề : Món ngon cuối tuần

Cuối tuần làm đậu phụ hấp thịt theo kiểu Trung Hoa nhanh gọn

Thịt hấp đậu phụ béo ngậy thơm mát

Ngon lạ: Đậu phụ om trà Olong

Đậu phụ nhồi tôm thịt thanh đạm ngày mưa

Cuối tuần làm đậu phụ non hấp trứng bách thảo

Đậu phụ kho trứng – có lạ không?

Nguyên liệu:

- Đậu phụ: 350gr

- Thịt lợn băm nhỏ: 200gr

- Bột ngô: 3 thìa cà phê

- Xì dầu: 1.5 thìa cà phê

- Hạt tiêu, hành lá thái nhỏ: Vừa đủ

Thực hiện:

Đậu phụ lấy ra trần qua nước sôi.

Cho thịt vào bát thêm bột ngô, xì dầu, hạt tiêu và đậu phụ vào trộn đều tạo thành hỗn hợp.

Cho hỗn hợp thịt và đậu phụ ra đĩa.

Sau đó cho vào nồi hấp khoảng 12 - 15 phút với lửa to, tắt bếp.

Rắc hành lá lên trên và thưởng thức.

Với các bước đơn giản là bạn đã hoàn thành món ăn rồi.

Chúc các bạn thành công!

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm