Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Gà sốt nấm theo kiểu Pháp

Đăng bởi: Diệu Phúc05/04/2017 14:18

Health+ | Gà sốt nấm kiểu Pháp là một trong những món gà nấu kiểu Pháp ngon nhất, đậm nồng nhất nhờ vị sốt nấm tươi và hành tây. Hôm nay, Health+ sẽ chỉ bạn cách vào bếp để nấu món gà sốt nấm cho mọi thành viên trong gia đình thưởng thức ngay nhé.

Gà sốt nấm theo kiểu Pháp

Thịt gà rất đậm đà, mùi rất thơm, hơi beo béo rất dễ ăn.

Gà kho rau răm lạ miệng ngon cơm

Gà xào nấm đơn giản ngon cơm

Thịt gà – Bổ dưỡng thế này không ăn thì phí!

Chua giòn món nộm thịt gà dưa chuột cho bữa tiệc cuối tuần

Nguyên liệu:

- Ức : 2 miếng

- Nấm: 6 cây

- Hành tây: 1 củ

- Tỏi: 2 tép

- Bơ: 20gr

- Bột mì: 20gr

- Nước: 150ml

- Sữa tươi: 60ml

- Muối, hạt tiêu đen: Vừa đủ

Thực hiện:

Nấm cắt lát. Hành tây bổ múi cau. Tỏi băm nhỏ.

Ướp gà cùng muối, hạt tiêu đen trong 15 phút cho ngấm đều gia vị.

Đun nóng dầu ăn, cho gà vào chiên chín, vàng đều 2 mặt. Gắp ra đĩa để riêng.

Cho bơ vào đun tan chảy. Tiếp đó thêm tỏi, hành tây, nấm vào xào ở lửa vừa đến khi hành tỏi dậy mùi thơm.

Cho bột mì vào đảo đều. Sau đó cho nước vào đun.

Đun sôi khoảng 5 phút để nước sốt quyện lại. Cho sữa tươi, hạt tiêu đen vào đảo cùng. Tắt bếp.

Cho món ăn ra đĩa trang trí và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!

 

Khánh Hương H+ (Theo DayDayCook)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Món ngon - Nhà hàng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm