Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Khai mạc Hội nghị ASEAN lần thứ 27 về Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng

Đăng bởi: Minh Minh18/05/2017 09:22

Health+ | Sáng ngày 18/5 tại Đà Nẵng, Hội nghị ASEAN lần thứ 27 về Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng đã chính thức khai mạc.

Khai mạc Hội nghị ASEAN lần thứ 27 về Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng

Toàn cảnh Hội nghị ASEAN lần thứ 27 về Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm (17/5/2017)

Hướng điều trị mới cho căn bệnh "Alzheimer trẻ em"

Công dụng tuyệt vời của rượu Vodka đối với mái tóc

200 gia đình hiếm muộn đã có con nhờ kỹ thuật IVF của BV Bạch Mai

Theo PGS. TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, Hội nghị lần này có sự tham gia của các nước thành viên ASEAN, các Hiệp hội của các quốc gia và đại diện các doanh nghiệp. Hội nghị sẽ tập trung vào các nội dung quan trọng như Hòa hợp hóa các yêu cầu tiêu chuẩn với Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng, Xây dựng Khung khổ pháp lý, Hệ thống cảnh báo mất an toàn thực phẩm, Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp... và đặc biệt là Kế hoạch hành động giai đoạn 2016-2020 về Y học cổ truyền và Thực phẩm chức năng trong khu vực ASEAN.

Đại diện Ban Thư ký ASEAN cho biết, Ban Thư ký rất lạc quan về việc đạt được thống nhất cao giữa các nước thành viên trong ASEAN để hướng đến việc ban hành 1 Chương trình hành động cụ thể cho các nước trong khu vực trong năm 2018.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm