Run tay chân sau khi tai biến phải làm sao?

Run tay chân sau khi tai biến phải làm sao?

Trước đây 5 năm chồng tôi bị tai biến nhẹ, sau đó bị run một tay, một chân (cùng bên) cho tới nay. Gia đình cũng đã đưa đi thăm khám ở bệnh viện tỉnh nhưng không cải thiện. Tôi tìm hiểu, biết có sản phẩm Vương Lão Kiện giúp giảm run chân tay, vậy trường hợp chồng tôi có dùng được Vương Lão Kiện không?

Sỏi lấp đầy túi mật có dùng Kim Đởm Khang được không?

Sỏi lấp đầy túi mật có dùng Kim Đởm Khang được không?

Xin chào chuyên gia! Cách đây 6 tháng tôi phát hiện bị sỏi lấp đầy túi mật. Tôi đã thử uống nước sắc quả sung khô nhưng 6 tháng nay tình hình không cải thiện mấy, kích thước sỏi không thay đổi. Tôi không thấy đau hay triệu chứng gì khác, bác sỹ cũng chưa nói tôi phải phẫu thuật. Trường hợp của tôi có dùng Kim Đởm Khang được không? (P.H.A., Thái Nguyên)

Run tay 3 tháng nay do run vô căn, dùng Vương Lão Kiện được không?

Run tay 3 tháng nay do run vô căn, dùng Vương Lão Kiện được không?

3 tháng gần đây mẹ tôi xuất hiện triệu chứng run tay, run nhiều và thấy rất mệt mỏi. Mẹ tôi đã được kết luận không phải bệnh Parkinson mà là run vô căn. Vậy tôi có thể cho mẹ dùng thuốc kết hợp Vương Lão Kiện được không? (N.M.H., Hà Nội)

Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin nóng

 • "Tứ thiếu" trong Trung y, bạn có mắc phải?

  "Tứ thiếu" trong Trung y, bạn có mắc phải?

  Y học cổ truyền có chỉ ra "tứ thiếu" trong cuộc sống hàng ngày để đánh giá tình trạng sức khỏe của mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu "tứ thiếu" này và cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

 • Người mắc đái tháo đường type 2 có nên tập tạ?

  Người mắc đái tháo đường type 2 có nên tập tạ?

  Người bị đái tháo đường hay tiểu đường nên có chế độ luyện tập phù hợp để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa các biến chứng. Trong đó, tập tạ là hình thức tập thể dục có nhiều lợi ích với bệnh nhân đái tháo đường type 2.

 • Những ai có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày?

  Những ai có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày?

  Ung thư dạ dày là một trong những loại ung thư phổ biến nhất nhưng thường rất khó chẩn đoán sớm, dễ di căn, tiên lượng nặng với tỷ lệ tử vong cao. Vậy những ai có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày?

 • 5 động tác giãn cơ ngực, tránh gù lưng

  5 động tác giãn cơ ngực, tránh gù lưng

  Các bài tập giãn cơ ngực không chỉ giúp cơ bắp thả lỏng sau tập thể thao, mà còn giúp dân văn phòng chống gù lưng và đau nhức do ngồi sai tư thế.

 • Tối nay ăn gì: Đầu tuần đổi vị với bún thịt nướng trộn chua ngọt

  Tối nay ăn gì: Đầu tuần đổi vị với bún thịt nướng trộn chua ngọt

  Đầu tuần mới ăn gì cho nhẹ bụng? Nếu không ngại, hãy cùng Bếp Health+ thử làm bún thịt nướng trộn chua ngọt với cách chế biến thịt nướng vừa đơn giản mà vẫn đảm bảo có món ăn hợp miệng lũ trẻ.

 • Bổ sung probiotics: Nhiều chủng lợi khuẩn sẽ tốt hơn cho tiêu hóa?

  Bổ sung probiotics: Nhiều chủng lợi khuẩn sẽ tốt hơn cho tiêu hóa?

  Nói tới việc bổ sung probiotics, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhầm lẫn khi có quá nhiều chủng lợi khuẩn với nhiều lợi ích khác nhau. Nếu không chắc loại nào là tốt nhất, liệu bạn có nên bổ sung nhiều chủng lợi khuẩn cùng lúc để thúc đẩy sức khỏe tổng thể?

Sản phẩm