Rối loạn thần kinh thực vật có dùng được TPBVSK Ninh Tâm Vương?

Rối loạn thần kinh thực vật có dùng được TPBVSK Ninh Tâm Vương?

Xin chào chuyên gia! Tôi bị tim đập nhanh, hay hồi hộp, vã mồ hôi, bồn chồn, lo âu và thi thoảng bị run tay. Đi khám bác sỹ nói tôi bị rối loạn thần kinh thực vật. Xin hỏi tôi có thể sử dụng được TPBVSK Ninh Tâm Vương không? (N.N.N.A., Cao Bằng)

Dùng TPBVSK Vương Lão Kiện cùng với thuốc động kinh có được không?

Dùng TPBVSK Vương Lão Kiện cùng với thuốc động kinh có được không?

Xin chào chuyên gia! Em bị run tay mỗi khi căng thẳng hay mất bình tĩnh. Em bị động kinh từ nhỏ, hiện đang uống thuốc động kinh, vậy em muốn sử dụng kết hợp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện thì có được không? (N.H.T., Bắc Ninh)

Nhiều sỏi túi mật, chưa đau dùng TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Nhiều sỏi túi mật, chưa đau dùng TPBVSK Kim Đởm Khang được không?

Xin chào chuyên gia! Cho em hỏi em có nhiều sỏi ở lòng túi mật và chưa có triệu chứng đau bụng thì có dùng Kim Đởm Khang được không, nên dùng hỗ trợ trong bao lâu? (P.H.A., Hải Phòng)

Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin nóng

 • Người giàu nhất thành Babylon và câu chuyện quản lý tài chính

  Người giàu nhất thành Babylon và câu chuyện quản lý tài chính

  "Người giày nhất thành Babylon" là một câu chuyện kinh tế, mà cụ thể là quản lý tài chính được viết như một giai thoại mang hơi thở Nghìn lẻ một đêm bằng giọng văn nhẹ nhàng nhưng đầy hấp dẫn, hoàn toàn không khô cứng, mà đầy tính nhân văn, hiện thực đan xen.

 • 7 thói quen cực kỳ nguy hại cho răng

  7 thói quen cực kỳ nguy hại cho răng

  Để bảo vệ răng miệng, đánh răng 2 lần mỗi ngày là chưa đủ. Một số thói quen hàng ngày tưởng chừng vô hại lại có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của bạn.

 • Việt Nam dự kiến bắt đầu tiêm vaccine COVID-19 vào ngày 8/3

  Việt Nam dự kiến bắt đầu tiêm vaccine COVID-19 vào ngày 8/3

  Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, dự kiến ngày 8/3 tới đây, Việt Nam sẽ bắt đầu tiêm những liều vaccine COVID-19 AstraZeneca đầu tiên cho các đối tượng và khu vực ưu tiên.

 • Nhịp tim không ổn định vào tầm chiều là bị làm sao?

  Nhịp tim không ổn định vào tầm chiều là bị làm sao?

  Xin chào chuyên gia! Thời gian gần đây nhịp tim của tôi không ổn định, nhưng sau khi hít sâu thở chậm lại hết. Biểu hiện này thường xuất hiện vào buổi chiều. Cho hỏi tình trạng của tôi là bị làm sao, thưa chuyên gia? (L.L.K., Thanh Hóa)

 • Biến chứng của bệnh tay chân miệng nguy hiểm thế nào?

  Biến chứng của bệnh tay chân miệng nguy hiểm thế nào?

  Tay chân miệng là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc trưng bởi những vết loét đỏ tại miệng, bàn tay và bàn chân. Thông thường, bệnh tay chân miệng sẽ khỏi sau 7 -10 ngày, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

 • Mồ hôi đầu ra nhiều: Làm thế nào để “giải thoát”?

  Mồ hôi đầu ra nhiều: Làm thế nào để “giải thoát”?

  Đổ mồ hôi đầu nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người mắc. Vậy cách khắc phục tình trạng này tại nhà thế nào?

Sản phẩm