Chi phí cho một lần đốt điện tim là bao nhiêu, có được dùng BHYT không?

Chi phí cho một lần đốt điện tim là bao nhiêu, có được dùng BHYT không?

Xin chào bác sỹ! Tôi bị rung nhĩ đã một thời gian và được mọi người khuyên nên đi đốt điện tim. Tuy nhiên, tôi vẫn khá đắn đo. Không biết chi phí đốt điện tim là bao nhiêu? Bảo hiểm có chi trả không và hỗ trợ tối đa bao nhiêu nếu có bảo hiểm y tế? (Đào A. T., Nam Định)

Hắt hơi nhiều vào buổi sáng phải làm sao?

Hắt hơi nhiều vào buổi sáng phải làm sao?

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 38 tuổi. Những ngày gần đây khi thức dậy tôi thường bị hắt hơi liên tục. Đây là lần đầu tiên tôi gặp tình trạng trên. Trước đó tôi từng bị cảm lạnh kéo dài. Nguyên nhân nào gây ra tình trạng trên? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi! Tôi cảm ơn bác sỹ!

Người bệnh rung nhĩ có thể đốt điện tim nhiều lần được không?

Người bệnh rung nhĩ có thể đốt điện tim nhiều lần được không?

Xin chào bác sỹ! Mẹ tôi bị rung nhĩ và đã đốt điện tim một lần. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có vẻ như bệnh lại tái phát. Xin hỏi, liệu mẹ tôi có thể đốt điện tim lần nữa không? Đốt nhiều lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, thưa bác sỹ? (Nguyễn H. A., Nam Định)

Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin nóng

 • 5 nguyên nhân gây bệnh cường giáp tự miễn và cách khắc phục

  5 nguyên nhân gây bệnh cường giáp tự miễn và cách khắc phục

  Bệnh cường giáp tự miễn hay còn gọi là bệnh Graves, bệnh Basedow là một rối loạn miễn dịch khiến tuyến giáp hoạt động quá mức. Để điều trị Graves hiệu quả, bạn cần biết rõ nguyên nhân gây bệnh.

 • Các loại tinh dầu giúp giảm triệu chứng run tay chân

  Các loại tinh dầu giúp giảm triệu chứng run tay chân

  Người bị run vô căn, bệnh Parkinson thường bị run tay chân khó kiểm soát. Các triệu chứng này sẽ tồn tại suốt cuộc đời và không thể chữa khỏi. Điều bạn có thể làm là dùng thuốc hoặc các biện pháp tự nhiên để giảm các cơn run khó chịu.

 • 3 cách kỳ lạ giúp phát hiện nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

  3 cách kỳ lạ giúp phát hiện nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

  Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới. Bệnh hoàn toàn có thể được điều trị thành công bằng cách phát hiện từ giai đoạn sớm. Hãy chú ý tới những dấu hiệu dưới đây để giúp nam giới phát hiện sớm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

 • Phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh gì?

  Phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh gì?

  Thay đổi cơ thể và nội tiết tố khi mang thai có thể khiến phụ nữ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Để phát hiện sớm những bệnh trên, phụ nữ mang thai nên khám thai định kỳ. Dưới đây là 6 căn bệnh thường gặp và cách phát hiện bệnh sớm bà bầu nào cũng nên biết.

 • Thực hư công dụng của sản phẩm xịt chống nắng bảo vệ tóc

  Thực hư công dụng của sản phẩm xịt chống nắng bảo vệ tóc

  Ai cũng biết tới tầm quan trọng của việc bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, vậy còn tóc thì sao? Liệu các sản phẩm chống nắng như xịt chống nắng có thể bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt Hè này?

 • Làm thế nào để biết trẻ bị hắt hơi và sổ mũi do cảm lạnh hay dị ứng?

  Làm thế nào để biết trẻ bị hắt hơi và sổ mũi do cảm lạnh hay dị ứng?

  Chào bác sỹ! Con trai tôi bị hắt hơi và sổ mũi liên tục trong nhiều tuần qua. Làm thế nào để biết con tôi bị dị ứng hay cảm lạnh? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi! Tôi cảm ơn bác sỹ! (Michelle)

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm