Dùng TPCN Oncolysin có ngừa được u mỡ tái phát?

Dùng TPCN Oncolysin có ngừa được u mỡ tái phát?

Xin chào chuyên gia. Tôi năm nay 40 tuổi. Cách đây 4 năm, hai bên mạn sườn tôi có nổi khối u, có lên bệnh viện K khám. Bác sỹ bảo u mỡ, nên tôi về Bệnh viện Hải Phòng để chích. Nhưng khoảng 1 năm sau tôi lại thấy chỗ chích lại nổi u lên và sau đấy xuất hiện ở cả giữa sống lưng và mạn sườn phải, nhưng ở sống lưng thì u to hơn, nhưng tôi không thấy đau. Xin hỏi tôi bị sao ạ. Nếu chỉ là u mỡ, tôi nên dùng cách nào để phòng ngừa? Có thể dùng TPCN Oncolysin được không? Cảm ơn chuyên gia (Nguyễn Cầm Thi)

Đau đầu không rõ nguyên nhân phải làm sao?

Đau đầu không rõ nguyên nhân phải làm sao?

Hỏi: Bố tối hiện tại ở độ tuổi 50. Gần đây bố hay có triệu chứng đau đầu phía sau gáy và đau trên đỉnh, nhất là khi trời thay đổi. Bố đã đi khám bệnh nhưng vẫn không biết nguyên nhân. Tôi muốn hỏi là triệu chứng như thế có nguy hiểm hay không và cách trị như thế nào ạ?

Làm thế nào để hạn chế viêm lợi tái phát?

Làm thế nào để hạn chế viêm lợi tái phát?

Xin hỏi chuyên gia, tôi bị viêm lợi đã lâu, đã chữa nhiều lần nhưng hay bị tái phát. Lần này, tôi chưa đi khám lại và chỉ tự chữa bằng súc miệng nước muối hàng ngày, nhưng lợi vẫn sưng và thỉnh thoảng đau. Mong chuyên gia chỉ dẫn cách hạn chế viêm lợi?

     

     

Trao đổi - Hỏi đáp

     

     

Sản phẩm