Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Hở van 2 lá, huyết áp cao, khó thở, mau mệt, điều trị thế nào?

Đăng bởi: Kim Chi14/03/2016 10:20

Health+ | Bố tôi năm nay 75 tuổi, bị hở van tim 2 lá mức độ 2.5/4, nhưng nay mau mệt, khó thở, tăng huyết áp đang điều trị bằng thuốc của bác sỹ. Vậy bố tôi có thể dùng thêm thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang có được không? Xin cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn! (phuongvimuahe***@yahoo.com)

Chuyên đề : Suy tim

Hở van 2 lá, huyết áp cao, khó thở, mau mệt, điều trị thế nào?

Hở van 2 lá, huyết áp cao, khó thở, mau mệt, điều trị thế nào?

Thời gian nghỉ giữa các đợt sử dụng Ích Tâm Khang là bao nhiêu?

Ích Tâm Khang có thể dùng cho người bị bệnh tim và cao huyết áp không?

Có thể sử dụng Hộ tạng đường và Ích tâm khang để hỗ trợ điều trị đái tháo đường và nhịp tim không?

Sử dụng Ích tâm khang thế nào?

Chào bạn,

Những triệu chứng mà bác trai đang gặp phải rất có thể là dấu hiệu của tình trạng hở van nặng lên và là dấu hiệu cảnh báo suy tim sớm, tức là tình trạng tim giảm chức năng co bóp gây thiếu máu tới hầu hết các cơ quan, trong đó có não nên bác nhà có biểu hiện mệt mỏi, đau tức ngực. Suy tim cũng có thể khiến máu ứ tại phổi gây phù hoặc ứ tại chi gây phù chân.

Vì vậy, hiện nay bác trai ngoài tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sỹ thì hoàn toàn có thể sử dụng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang. Sản phẩm này chứa các thảo dược giúp giãn mạch, hoạt huyết nên máu được lưu thông qua van dễ dàng, đồng thời làm giảm ứ máu tại phổi và làm chậm tiến trình hở van, ngăn ngừa suy tim. Sử dụng Ích Tâm Khang sẽ giúp giảm các triệu chứng ho, khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực, giảm mỡ máu, giảm huyết áp cho bác trai.

Bạn nên cho bác sử dụng với liều 4 viên/ngày chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, cách thuốc khác 1 - 2h.

Bạn và gia đình đừng quá lo lắng, nếu tích cực điều trị sớm, bệnh tình sẽ nhanh chóng thuyên giảm. 

Chúc bác trai chóng hồi phục!

Thân.

DS. Lê Giang

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tim mạch

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm