Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp bằng cách nào?

Đăng bởi: Thu Hà27/01/2016 09:54

Health+ | Chào chuyên gia, mới đây tôi được chẩn đoán bị viêm khớp dạng thấp. Ngoài sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, tôi đang tìm kiếm các phương pháp khác có thể giúp giảm đau các khớp xương lâu dài và không có tác dụng phụ. Theo chuyên gia, tôi nên áp dụng phương pháp nào và cụ thể là gì? (thanhtung***@gmail.com)

Chuyên đề : Viêm khớp dạng thấp

Hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp bằng cách nào?

Viêm khớp dạng thấp gây sưng, đau các khớp

Những bài tập thể dục tốt cho người bị viêm khớp dạng thấp

Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp nên và không nên ăn gì?

Bệnh nhân viêm khớp lưu ý gì khi tập yoga?

Lưu ý điều trị viêm khớp dạng thấp ở người cao tuổi theo Đông y

Sandra Clair – Chuyên gia trong lĩnh vực Y sinh học, New Zealand trả lời:

Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm khớp mạn tính. Nó cũng là một dạng bệnh tự miễn, xảy ra khi hệ thống miễn dịch tự tấn công vào chính các mô khỏe mạnh của cơ thể. Có nhiều yếu tố nguy cơ gắn liền với bệnh như di truyền, nhiễm virus hoặc vi khuẩn, độc tính từ môi trường và khói thuốc lá, căng thẳng quá mức và liên tục...

Một số loại thuốc chống viêm có thể được sử dụng để bảo vệ khớp. Tuy nhiên, những loại thuốc chống viêm và giảm đau khẩn cấp như ibuprofen có thể gây hại cho hệ tiêu hóa nếu sử dụng quá mức hoặc trong thời gian dài.

Để điều trị bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, bệnh nhân cần chú ý đến chế độ ăn uống và lối sống trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, nên sử dụng thêm một số thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược như sản phẩm có thành phần chính từ cây hy thiêm, kết hợp cùng một số thảo dược khác như sói rừng, bạch thược, nhũ hương… giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, cải thiện các triệu chứng sưng, đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ.

Chúc bạn mau khỏe!

Hoài Thương H+

Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh – Giúp giảm đau, giảm sưng tăng cường hồi phục vận động khớp
Viêm khớp dạng thấp là một vấn đề mà nếu gặp phải trong cuộc sống, sẽ là nỗi khó chịu dai dẳng và phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Ngoài việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe các khớp thường xuyên, còn có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ chức năng của khớp. Một trong các thực phẩm chức năng hiện có trên thị trường là viên nang Hoàng Thấp Linh.
Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh là sự kết hợp của các thành phần: Cao sói rừng, cao hy thiêm, cao bạch thược, nhũ hương, L-carnitine furmarate, pregnenolone, có công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp. Giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường hồi phục vận động khớp.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt.
Số 395/2015/XNQC-ATTP

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
*Thông tin sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Cơ xương khớp

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm