Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 1
Hiến máu cứu người và giúp nâng cao sức khỏe cho bản thân
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 2
Giảm nguy cơ ung thư: Khi bạn hiến máu, mức độ sắt trong cơ thể cũng sẽ được loại bỏ bớt. Việc giảm sắt trong cơ thể khi cho máu có thể làm giảm nguy cơ ung thư.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 3
Giảm nguy cơ rủi ro cho gan và tụy: Khi mức độ sắt trong cơ thể vượt quá, nó làm tăng nguy cơ suy gan và tổn thương đến tuyến tụy. Do đó, hiến máu giúp loại bỏ lượng sắt thừa trong cơ thể, điều này sẽ giúp giảm nguy cơ tổn thương gan và tuyến tụy.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 4
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim: Hiến máu giúp duy trì sắt và làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến tim và duy trì nhịp tim đều hơn.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 5
Hỗ trợ giảm cân: Hiến máu có thể giúp đốt cháy thêm calorie dư thừa, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân. Đây là việc làm rất hữu ích cho những người bị béo phì và có nguy cơ phát triển bệnh tim.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 6
Hỗ trợ lưu thông máu: Hiến máu đều đặn giúp cho việc lưu thông máu khắp cơ thể được tốt hơn. Điều này, giúp ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 7
Kích thích quá trình sản sinh tế bào máu mới: Các tế bào máu mới sẽ liên tục được tái tạo và phục hồi để thay cho lượng máu mất đi, việc này giúp duy trì sức khỏe tổng thể của bạn.
8 lợi ích sức khỏe từ việc hiến máu - Ảnh 8
Lợi ích tâm lý: Hiến máu sẽ khiến bạn thoải mái và cảm thấy có ích vì mình đang làm công việc giúp đỡ những người cần máu. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi máu của mình sẽ cứu sống một ai đó.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm