Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Hãy ăn hạt chia thường xuyên vì những lợi ích này!

Đăng bởi: Trần Lưu18/03/2019 17:30

Health+ | Hạt chia chứa nhiều acid béo omega-3, chất xơ, protein và calci. Nó cũng có thể được coi là một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên rất hiệu quả. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì những lợi ích mà loại hạt này mang lại.

Hãy ăn hạt chia thường xuyên vì những lợi ích này!

Hạt chia mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Hạt chia giúp ngăn cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân

Hạt chia tốt cho sức khỏe của bạn thế nào?

10 lợi ích sức khỏe của hạt Chia

Những món ăn ngon với hạt chia

Điều trị táo bón: Hạt chia chứa chất xơ không hòa tan và có thể giúp điều chỉnh nhu động ruột. Ngoài ra, nó cũng giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra hiệu quả hơn.Điều trị táo bón: Hạt chia chứa chất xơ không hòa tan và có thể giúp điều chỉnh nhu động ruột. Ngoài ra, nó cũng giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra hiệu quả hơn.

Điều chỉnh mức cholesterol trong máu: Loại hạt này chứa nhiều acid béo omega-3 và chất béo không bão hòa đơn nên có thể giúp bạn kiểm soát mức cholesterol trong máu hiệu quả.Điều chỉnh mức cholesterol trong máu: Loại hạt này chứa nhiều acid béo omega-3 và chất béo không bão hòa đơn nên có thể giúp bạn kiểm soát mức cholesterol trong máu hiệu quả.

Cải thiện tâm trạng và tăng mức năng lượng: Hạt chia cũng chứa rất nhiều sắt và magne. Đây là những dưỡng chất có thể giúp bạn tăng cường tâm trạng và cải thiện khả năng trao đổi chất của cơ thể, từ đó tăng năng lượng.Cải thiện tâm trạng và tăng mức năng lượng: Hạt chia cũng chứa rất nhiều sắt và magne. Đây là những dưỡng chất có thể giúp bạn tăng cường tâm trạng và cải thiện khả năng trao đổi chất của cơ thể, từ đó tăng năng lượng.

Có lợi cho trái tim: Một số nghiên cứu tiết lộ rằng, các acid béo omega-3 có trong hạt chia có thể cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn và giúp kiểm soát huyết áp.Có lợi cho trái tim: Một số nghiên cứu tiết lộ rằng, các acid béo omega-3 có trong hạt chia có thể cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn và giúp kiểm soát huyết áp.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm