Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Hà Nội tiếp tục dừng thêm các hoạt động thể thao phòng ngừa COVID-19

Đăng bởi: Vi Bùi13/05/2021 11:54

Health+ | Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 khi có nhiều ổ dịch mới phát sinh trên địa bàn thành phố, tiềm ẩn nguy cơ lây lan lớn trong cộng đồng, UBND thành phố Hà Nội đã tiếp tục có công văn về việc tạm dừng một số hoạt động cụ thể.

Hà Nội tiếp tục dừng thêm các hoạt động thể thao phòng ngừa COVID-19

Các hoạt động nào sẽ phải tạm dừng từ 12 giờ trưa nay, ngày 13/5?

Hà Nội xử lý nghiêm khắc cán bộ vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19

Bộ Y tế tiếp nhận 10.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19 từ Ampharco U.S.A

Thêm 35 ca mắc COVID-19 mới, hơn 942.000 người được tiêm vaccine

Đà Nẵng ghi nhận 20 ca COVID-19 mới

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã ra Công văn số 17/CV-BCĐ, yêu cầu các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thực hiện một số biện pháp sau để phòng, chống dịch COVID-19:

1. Tạm dừng toàn bộ các hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf từ 12 giờ 00 ngày 13/5/2021 đến khi có chỉ đạo mới của Ban Chỉ đạo thành phố.

2. Tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các chỉ đạo của Trung ương và UBND thành phố, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định về công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ đang hoạt động trên địa bàn.

3. Trưởng Ban Chỉ đạo các ngành, các cấp, các địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thành phố nếu để xảy ra vi phạm thuộc lĩnh vực, ngành, địa bàn quản lý.

Trong những ngày qua, UBND thành phố Hà Nội cũng đã ban hành các văn bản chỉ đạo, tăng cường các biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố, bao gồm Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 5/5/2021, Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 11/5/2021 và Công điện số 07/CĐ-UBND ngày 12/5/2021.

Theo đó, UBND thành phố yêu cầu toàn bộ các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn và xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Vi Bùi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm