Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Phòng bệnh chủ động

Vì sao bạn bị mất ngủ?

Đăng bởi: Biết Tuốt03/04/2015 13:18

Health+ | Mất ngủ làm cho người ta dễ có nguy cơ đối mặt với một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả stress, đau tim và bệnh loãng xương. Nhưng nguyên nhân thực sự khiến một người nào đó thao thức cả đêm không ngủ nổi là gì?

Vì sao bạn bị mất ngủ?

Giải pháp nào cho bệnh mất ngủ?

GOLDREAM

Goldream có tác hại gì không?

Thực phẩm: Kẻ thù của giấc ngủ

Vì sao càng già càng khó ngủ?

Để tìm ra những nét tương đồng của những người bị mất ngủ, Resonate đã thực hiện khảo sát trên 10.000 người bị căn bệnh này ở Mỹ.

Resonate là công ty truyền thông phương tiện và phân tích của Mỹ. Kết hợp các công nghệ lưu trữ dữ liệu (Big data) với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật đã được chứng minh, Resonate có khả năng cung cấp những số liệu tương đối chính xác về nhu cầu, thói quen, thị hiếu của người dân.

GOLDREAM - ĐEM LẠI GIẤC NGỦ TỰ NHIÊN

Công dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu; Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên, cải thiện chất lượng giấc ngủ do căng thẳng, suy nhược thần kinh, stress; Giúp an thần, giảm stress và căng thẳng thần kinh.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.Thanh Hà H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Thần kinh

Tin bài khác

Tôi chia sẻ

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm