Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 1
Chế độ ăn uống lành mạnh có vai trò rất quan trọng đối với người bị bệnh đường ruột
Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 2
Sữa chua: Sữa chua có chứa carbohydrate và protein lành mạnh cộng với nhiều lợi khuẩn rất tốt cho sức khỏe đường ruột của bạn. Bạn có thể lựa chọn sữa chua Hy Lạp cho bữa sáng để có nhiều lợi ích nhất.
Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 3
Chuối: Chuối rất giàu chất béo và carbohydrate cùng với nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa và lợi khuẩn. Ăn chuối vào bữa sáng giúp bạn no lâu và đường ruột khỏe mạnh hơn.
Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 4
Yến mạch: Ăn yến mạch vào bữa sáng cung cấp cho bạn một lượng lớn chất xơ, giúp ổn định đường huyết và giảm nồng độ cholesterol. Ngoài ra, chất xơ trong yến mạch cũng rất có lợi cho đường ruột của bạn.
Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 5
Táo: Táo có chứa pectin và polyphenol rất tốt cho sức khỏe đường ruột. Những chất chống oxy hóa trong táo cũng giúp giảm viêm nhiễm, phòng ngừa các bệnh đường ruột.
Gợi ý thực đơn bữa sáng cho người bị bệnh đường ruột - Ảnh 6
Hạt lanh: Hạt lanh cung cấp cho bạn protein, acid béo, chất xơ rất có lợi đối với chức năng của hệ tiêu hóa. Bạn chỉ cần cho một muỗng cà phê hạt lanh vào cốc sinh tố hay bát ngũ cốc buổi sáng của mình là được.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm