Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Facebook mua lại ứng dụng theo dõi sức khỏe con người

Đăng bởi: Health+26/04/2014 10:01

Health+ | Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh vừa mua lại Moves, một ứng dụng theo dõi các hoạt động thể chất của người dùng qua điện thoại thông minh.


Moves đã đưa ra thông báo này hôm thứ Năm vừa qua và cho biết ứng dụng này sẽ vẫn là một sản phẩm riêng biệt, và công ty rất vui được tham gia với Facebook.

"Chúng tôi đã tham gia với những người tài năng ở Facebook để xây dựng và phát triển các sản phẩm và dịch vụ của họ với một nhiệm vụ chung là cung cấp những công cụ đơn giản mà hiệu quả cho hơn 1 tỷ người dùng."

Ra mắt vào tháng 1/2013, Moves là một ứng dụng theo dõi sức khỏe hoạt động như một cuốn nhật ký. Điện thoại thông minh cài ứng dụng này sẽ tự động ghi lại các thay đổi về sức khỏe và tình trạng của cơ thể người dùng. Ví dụ, ứng dụng sẽ tự động nhận ra sự khác biệt giữa đi bộ, chạy và đạp xe đạp. Ứng dụng này đã tạo ra cơn sốt với người dùng iPhone khi xuất hiện trên App Store.

Đây là thương vụ mua lại thứ ba của Facebook trong những tháng vừa qua. Ngoài Moves và công ty mẹ là ProtoGeo Oy, Facebooj cũng đã mua lại WhatsApp và công ty công nghệ hiện tại ảo Oculus từ tháng 2.

Theo Mai Nguyễn (Vietnam+)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm