Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Dùng TPCN Hộ Trí Vương liên tục trong thời gian dài được không?

Đăng bởi: Ngọc Hoa31/05/2016 09:52

Health+ | Bà nội em bị Alzheimer, đã điều trị ở khoa Thần kinh ở Bệnh viện Quân y 103 và sử dụng hỗ trợ thêm TPCN Hộ trí vương 3 tháng. Bây giờ bà có thể nhớ lại tên của các thành viên trong nhà. Bác sỹ cho hỏi, bà em có dùng TPCN Hộ Trí Vương liên tục được không? Và nên dùng trong bao lâu thì nghỉ (hoangoc**@gmail.com)

Chuyên đề : Cải thiện trí nhớ

Dùng TPCN Hộ Trí Vương liên tục trong thời gian dài được không?

TPCN Hộ Trí Vương giúp hỗ trợ cải thiện trí nhớ của người cao tuổi

Học bài mau quên có dùng TPCN Hộ Trí Vương được không?

Mẹ tôi đãng trí phải làm sao?

Bị suy giảm trí nhớ có cần dùng Hộ Trí Vương?

3 trò chơi giúp cải thiện Alzheimer

Trả lời:

Chào bạn,

Qua thông tin bạn chia sẻ, tôi xin được chúc mừng gia đình vì sự cải thiện trí nhớ của bà trong việc điều trị tại Bệnh viện Quân y 103 và sử dụng thêm sản phẩm thực phẩm chức năng Hộ Trí Vương.

Với nội dung câu hỏi của bạn liên quan đến việc có sử dụng TPCN Hộ Trí Vương lâu dài được hay không thì chứng bệnh Alzheimer đòi hỏi bệnh nhân cần được điều trị và hỗ trợ liên tục các sản phẩm bổ não để giúp phục hồi trí nhớ. Hơn nữa, sản phẩm TPCN Hộ Trí Vương, với các chiết xuất từ thảo dược, đã được đưa ra thảo luận tại hội thảo “Suy giảm chức năng trí tuệ ở người cao tuổi” tổ chức vào tháng 7/2015 tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương và được ghi nhận của các chuyên gia tâm thần kinh về tính hiệu quả và an toàn. Do đó, gia đình bạn nên duy trì sử dụng lâu dài trong quá trình điều trị bênh Alzheimer cho bà.

Chúc bà sẽ có sự cải thiện tốt hơn và trong quá trình hỗ trợ điều trị. 

BS. Thu Hà


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm