Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu - Ảnh 1
Dùng tinh dầu massage da đầu để điều trị chứng hói đầu
Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu - Ảnh 2
Tinh dầu xạ hương: Tinh dầu xạ hương là thành phần thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó giúp làm trẻ hóa và phục hồi các nang tóc, từ đó ngăn ngừa rụng tóc. Nó cũng hoạt động như một chất làm mềm da tuyệt vời.
Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu - Ảnh 3
Tinh dầu hương thảo: Đây là một trong những loại tinh dầu tốt nhất để cải thiện sự phát triển của mái tóc. Tinh dầu này làm tăng chuyển hóa tế bào, kích thích sự phát triển của nang tóc, từ đó giúp ích trong việc điều trị chứng hói đầu.
Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu - Ảnh 4
Tinh dầu oải hương: Khi được massage lên da đầu, tinh dầu oải hương sẽ giúp cải thiện lưu thông máu, thúc đẩy sự phát triển của mái tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Hơn nữa, nó cũng làm ẩm da đầu và cân bằng sản xuất bã nhờn trên da đầu.
Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu - Ảnh 5
Tinh dầu hoàng đàn: Sử dụng tinh dầu hoàng đàn để massage da đầu, giúp kích thích các nang tóc phát triển bằng cách tăng tuần hoàn máu lên da đầu.

Những loại tinh dầu giúp điều trị chứng hói đầu

Đăng bới: Trần Lưu27/01/2018 11:52

Health+ | Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, dùng một số loại tinh dầu dưới đây để massage da đầu có thể giúp giảm rụng tóc và điều trị chứng hói đầu hiệu quả.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm