Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Dùng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có cần kiêng khem gì không?

Đăng bởi: Anh Nguyên24/04/2018 14:53

Health+ | Tôi đi khám và tình cờ phát hiện bị sỏi mật và mới bắt đầu dùng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang được một tuần nay. Cho tôi hỏi khi dùng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang thì có phải kiêng khem gì không?

Chuyên đề : Bệnh gan mật

Dùng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có cần kiêng khem gì không?

Người bệnh sỏi mật nên ăn nhiều rau xanh, chất xơ, hạn chế thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao

Sỏi mật là gì và chúng có nguy hiểm hay không?

Điều gì sẽ xảy ra khi túi mật có vấn đề?

Bị sỏi mật phải làm sao?

6 lời khuyên giúp phòng ngừa sỏi mật, giữ túi mật khỏe mạnh

Chào chị!

Vì các thành phần trong thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang đều có nguồn gốc từ những thảo dược thiên nhiên an toàn và cho đến nay chưa nhận thấy bất kỳ sự tương tác với loại thuốc hay thực phẩm nào. Vì thế, chị có thể yên tâm sử dụng mà không nhất thiết phải kiêng khem bất kỳ thực phẩm nào.

Tuy nhiên, nếu chị đang sử dụng thuốc khác thì theo nguyên tắc sử dụng thuốc an toàn, chị nên sử dụng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang cách thời điểm uống các thuốc khác 1 - 2 giờ, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để có hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, chị vẫn phải tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng của bệnh nhân sỏi mật như hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao, tăng cường rau xanh, chất xơ,…

Chúc chị sức khỏe!

DS. Lê Hương

Gợi ý thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang chứa 8 loại thảo dược, giúp hỗ trợ cho người bị sỏi mật, viêm túi mật, giảm đau, đầy trướng, chậm tiêu, phòng ngừa sỏi tái phát.

Dùng thực phẩm chức năng Kim Đởm Khang có cần kiêng khem gì không? - Ảnh 6

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Thực phẩm chức năng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm