Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Góc nhìn quản lý

Thứ trưởng Bộ Y tế: Đừng kéo dài "sự đau khổ" của người dân

Đăng bởi: Minh Minh10/03/2017 09:21

Health+ | Mất an toàn thực phẩm đang là "sự đau khổ" mà xã hội và người dân. Và nếu không tìm ra các biện pháp để đảm bảo an toàn thực phẩm tức là chúng ta đang kéo dài "sự đau khổ" của người dân.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Đừng kéo dài

Đừng kéo dài "sự đau khổ" của người dân vì mất an toàn thực phẩm

Những món ăn "đại kỵ" với trứng

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu (10/3/2017)

Bệnh nhân trầm cảm sau cơn đau tim tăng gấp đôi nguy cơ tử vong

Bắc Bộ hết mưa rét, trời hửng nắng

Đây là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại Hội nghị Tổng kết thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm cấp quận, huyện, cấp xã, phường... của thành phố Hà Nội và TPHCM. Thứ trưởng Cường cho rằng, kết quả thì điểm thanh tra an toàn thực phẩm đã đem lại những kết quả nhất định như tăng hiệu quả quản lý của nhà nước về an toàn thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chấp hành pháp luật tốt hơn và nhận được sự đồng tình của người dân.

Tuy nhiên, Thứ trưởng cũng "thúc giục" các đơn vị tham gia thí điểm nhanh chóng tổng kết kết quả thí điểm, xác định những khó khăn, tồn tại để sớm giải quyết. Ngoài ra, chúng ta cũng cần xem xét mở rộng diện thí điểm ra 1 số tỉnh, thành phố khác để có thể có kết quả toàn diện hơn.

"Việc thí điểm có thể diễn ra trong khoảng 1-2 năm nên nếu chúng ta không làm nhanh tức là kéo dài sự đau khổ của người dân vì mất an toàn thực phẩm", Thứ trưởng Trương Quốc Cường nhấn mạnh.

Phương Minh H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Góc nhìn quản lý

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm