Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Bắc Bộ mát mẻ đến hết tuần sau

Đăng bởi: Thùy Trang17/08/2019 12:00

Health+ | Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 2 ngày tuối tuần, Bắc Bộ duy trì kiểu thời tiết mát mẻ, nhiệt độ dưới 34 độ C. Vào chiều tối và đêm, mưa dông sẽ xuất hiện và tập trung nhiều hơn ở khu vực phía Đông Bắc Bộ.

Chuyên đề : Dự báo thời tiết

Bắc Bộ mát mẻ đến hết tuần sau

Bắc Bộ dịu mát do mưa dông

Phụ nữ mang thai nên làm gì để giữ sức khỏe trong mùa mưa bão?

Những căn bệnh thường gặp trong mùa mưa và cách phòng tránh

Quy tắc an toàn thực phẩm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa mưa lũ

"Vạch mặt" các loại vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm mùa mưa lũ

Ngày hôm nay (17/8), do ảnh hưởng của đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa tiếp tục có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35 - 37 độ C, có nơi trên 37 độ C; Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 - 16 giờ. 

Cảnh báo: Từ ngày mai (18/8), nắng nóng lại có xu hướng mở rộng ra các tỉnh ven biển Trung Bộ và còn có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. 

***Theo Bản tin được phát lúc 9h30 phút ngày 17/8 của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương. Để cập nhật thông tin thời tiết, quý vị tham khảo thêm tại website của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước từ ngày 17/8 đến ngày 25/8

 
Phía Tây Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 1 

Ngày 17/8 chiều tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến  to và rải rác có dông, sau mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 18 đến ngày 25/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng thời kỳ từ ngày 20 đến ngày 22 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 


Phía Đông Bắc Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 3

Từ đêm 16 đến ngày 17/8 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến mưa rất to, ngày 17/8 mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 18 đến ngày 25/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng thời kỳ từ ngày 20 đến ngày 22 có mưa rào và rải rác có dông, vùng núi cục bộ có mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 5

Từ ngày 17/8 đến ngày 19/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; Riêng phía Bắc đêm 16 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, ngày 17 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 20 đến ngày 26/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 20, ngày 21 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to; Từ ngày 23/8 có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 7

Từ đêm 17 đến ngày 26/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; Ngày nắngphía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 9

Từ ngày 17 đến ngày 27/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

 
Nam Bộ
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 11

Từ ngày 17 đến ngày 26/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; Riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Hà Nội
Bắc Bộ chuyển mưa rét do đón không khí lạnh tăng cường - Ảnh 13

Ngày 17/8 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 18 đến ngày 26/8 có mưa rào và dông vài nơi; Riêng thời kỳ từ ngày 20 đến ngày 22 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Huyền Thương H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm