Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Dự báo thời tiết 3 ngày Tết: Miền Bắc trời rét ngọt

Đăng bởi: Anh Nguyên19/02/2015 09:37

Health+ | Theo thông tin mới nhận được từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 3 ngày Tết, thời tiết miền Bắc khá thuận lợi cho người dân đi chúc Tết, du xuân...

Dự báo thời tiết 3 ngày Tết: Miền Bắc trời rét ngọt

Thời tiết đêm Giao thừa: Mưa phùn lất phất, trời rét ngọt

Thời tiết thuận lợi cho người dân xem pháo hoa

Rét đậm trở lại miền Bắc

Khớp... “dự báo” thời tiết

Từ ngày 19/2 - 20/2 cho đến ngày mùng 2 Tết Ất Mùi 2015, trời nhiều mây, độ ẩm không khí cao. Một vài nơi có sương mù, mưa phùn nhẹ, rét nhẹ về đêm và sáng sớm. Sáng ngày 21/2 (mùng 3 Tết) trời hửng nhẹ, nhiệt độ tăng, đêm và sáng có sương mù nhẹ. 

Trong ngày 19/2, nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 15 độ C. Riêng các tỉnh Tây Nguyên, nhiệt độ ở mức 28 - 30 độ C. 

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, đêm và sáng có sương mù, mưa nhỏ. Từ ngày 21 - 27/2, trời hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ. 

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ thấp nhất là 18 - 20 độ C, cao nhất dao động từ 28 - 30 độ C. 

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Nộ trời nắng, không mưa. Ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, khu vực Nam Bộ có thể có mưa nhỏ, lượng mưa không đáng kể, không ảnh hưởng gì nhiều đến hoạt động vui chơi, du xuân ngày Tết của mọi người. 

Vân An H+ (Tổng hợp)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Xã hội

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm