Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Đông trùng hạ thảo: Tăng cường miễn dịch, ngừa khối u

Đăng bởi: Anh Nguyên28/07/2015 11:25

Health+ | Những nghiên cứu thực nghiệm đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể, có tác dụng ngăn ngừa khối u, chống viêm nhiễm, làm chậm quá trình lão hóa...

Chuyên đề : Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo: Tăng cường miễn dịch, ngừa khối u

Đông trùng hạ thảo Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Việt Nam: Tự nuôi trồng để phòng trừ bệnh

Trẻ biếng ăn có nên dùng đông trùng hạ thảo?

Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con: Giá nào mới chuẩn?

Đông Trùng Hạ Thảo: Cơ hội phát triển dược liệu quý thuần Việt Nam

Đối với hệ miễn dịch:

Đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn dịch dịch thể. Cụ thể là có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào NK, điều tiết phản ứng đáp của tế bào lympho B, tăng cường một cách có chọn lọc hoạt tính của tế bào T ức chế, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.

Đối với hệ thống tuần hoàn:

Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể M ở cơ trơn thành mạch. Mặt khác, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều chỉnh lipid máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Đông trùng hạ thảo có khả năng chống viêm, ngăn ngừa khối u

Đối với hệ nội tiết:

Trên động vật thực nghiệm, Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp các hormone tuyến này, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormone nam tính và làm tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục phụ trên động vật thực nghiệm.

Thùy Chi H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Nghiên cứu - Sản xuất

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm