Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 1
Đối phó với Hội chứng ruột kích thích bằng cách tập Yoga
5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 2
Tư thế tay chạm ngón chân (Hastapadungustasana): Động tác Yoga này giúp kích thích khả năng hoạt động của các cơ quan trong bụng, đặc biệt là gan. Động tác này cũng giúp cải thiện chức năng của hệ thống tiêu hóa và hỗ trợ việc loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể.
5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 3
Tư thế con rắn (Bhujangasana): Tư thế này giúp cân bằng hoạt động của các cơ quan nội tác. Nó cũng giúp mở rộng ngực, cải thiện hô hấp, làm giảm stress, tăng cường sức khỏe cho vùng vai, lưng và bụng, đặc biệt là cải thiện lưu thông máu và tiêu hóa.
5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 4
Tư thế con bướm (Bhadrasana): Bài tập Yoga này có khả năng giúp tăng cường và kích thích hoạt động của các cơ quan trong bụng. Nó cũng giúp ích trong việc làm giảm đau bụng kinh và kích thích qua trình thải độc thận.
5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 5
Tư thế con công (Mayurasana): Đây là một động tác Yoga tuyệt vời để massage các cơ quan nội tạng và thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn. Tuy nhiên, những người mắc bệnh ở vùng thắt lưng thì không nên áp dụng bài tập này.
5 bài tập yoga giúp bạn đối phó với Hội chứng ruột kích thích - Ảnh 6
Tư thế hoa sen (Padmasana): Tư thế Yoga này là cách tuyệt vời để hỗ trợ hoạt động của hệ thống tiêu hóa và giúp bạn đối phó với các triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm