Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 1
Tinh dầu giúp điều trị các vấn đề răng miệng thông thường
Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 2
Tinh dầu quế: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng tinh dầu quế có thể đảm bảo an toàn cho những bệnh nhân nhiễm nấm miệng candida.
Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 3
Tinh dầu bạch đàn: Loại tinh dầu này có tác dụng ức chế các vi khuẩn gây sâu răng như Lactobacillus acidophilus. Nó hoạt động như một tác nhân chống ăn mòn men răng, giúp răng miệng khỏe mạnh hơn.
Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 4
Tinh dầu oải hương: Hoạt tính kháng khuẩn mạnh của loại tinh dầu này làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn trong miệng. Nó được sử dụng tại các phòng khám nha khoa với tác dụng như là một loại thuốc giảm đau, giảm lo lắng.
Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 5
Tinh dầu chanh: Đặc tính kháng khuẩn mạnh của chanh giúp loại tinh dầu này có tác dụng như một phương thuốc hiệu quả trong việc chống lại tình trạng nhiễm nấm candida.
Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu - Ảnh 6
Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu này chứa thành phần hoạt chất eugenol, được sử dụng rộng rãi trong nha khoa. Nó có tác dụng chống lại các mầm bệnh đường miệng liên quan đến sâu răng và bệnh nha chu.

Đối phó với các vấn đề nha khoa bằng các loại tinh dầu

Đăng bới: Trần Lưu14/01/2018 17:49

Health+ | Chúng ta đã nghe nhiều về những lợi ích của các loại tinh dầu nhưng liệu bạn đã biết được rằng các vấn đề về nha khoa cũng có thể dễ dàng được giải quyết bằng các loại tinh dầu? Dưới đây là vài loại tinh dầu có thể giúp giảm bớt các vấn đề về răng miệng thông thường.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm