Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 1
Trẻ quấy khóc có thể là do đói bụng, khó chịu hoặc buồn chán
Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 2
Hát ru: Bé có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn khi nghe những âm thanh du dương và êm dịu. Khi trẻ quấy khóc, bạn có thể hát du, chơi nhạc hoặc bật nhạc nhẹ nhàng cho con nghe.
Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 3
Bế em bé: Bé có xu hướng cảm thấy khó chịu nếu phải nằm quá lâu. Hãy bế bé lên, nhẹ nhàng đung đưa bé để dỗ cho bé khỏi quấy khóc.
Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 4
Đưa trẻ ra ngoài: Ở trong nhà cả ngày có thể khiến bé buồn chán, khó chịu và quấy khóc. Nếu thời tiết bên ngoài phù hợp, hãy đưa bé ra ngoài, đi dạo vài vòng, cho bé thay đổi không khí một chút.
Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 5
Quấn khăn: Trẻ sơ sinh có thể tự làm ướt quần áo và cảm thấy khó chịu. Bạn hãy thử quấn khăn bông hay lụa cho bé để giúp bé cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.
Dỗ trẻ sơ sinh quấy khóc như thế nào? - Ảnh 6
Điều chỉnh ánh sáng: Một số bé cảm thấy khó chịu khi ngủ mà không có đèn trong khi những trẻ khác lại không chịu ngủ khi đèn sáng. Bạn hãy thử điều chỉnh ánh sáng vài lần để xem tiếng khóc của trẻ có dừng lại hay không.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm